วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด โจ๋สุพรรณฯตายพร้อมแมวแสนรัก อุ้มขี่จยย.มาด้วย ชนวัวข้ามถนน

เกิดอุบัติเหตุที่สุพรรณบุรี เสียชีวิต 2 ศพ เป็นคน 1 แมว 1 ข้างถนนมีฝูงวัว ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ สันนิษฐานว่าคนอุ้มแมวขี่รถออกจากบ้าน ถนนมืดมองไม่เห็นวัวพุ่งชนเต็มแรง จนคนกับแมวเสียชีวิตไปด้วยกัน...

เช้ามืดวันที่ 14 พ.ค. พ.ต.ท.ชัยยา แร่เพชร สว.(สอบสวน) สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ชนวัวมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนวัดจำปี-หนองขาม หมู่ 5 ต.สระแก้ว อ.เมือง จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.เจ้าพระยายมราช และหน่วยกู้ภัยเณรแก้วไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบฝูงวัวประมาณ 10 ตัว อยู่ริมถนน และมีร่างนายนพดล พรหมจรรย์ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133/1 หมู่ 9 ต.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ กลางศีรษะมีแผลฉกรรจ์ และมีแมวเสียชีวิตด้วย 1 ตัว อยู่ใกล้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง-ดำ ทะเบียน ขนฉ 156 สุพรรณบุรี สภาพพังยับ

เบื้องต้น ไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์อยู่ในที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่า ผู้ตายขี่มาด้วยความเร็วและอุ้มแมวมาด้วย ถึงที่เกิดเหตุเป็นที่มืดมองไม่เห็นฝูงวัวที่เดินอยู่บนถนน ทำให้ชนวัวเข้าอย่างจังจนรถล้ม และตัวเองเสียชีวิตพร้อมแมวดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

(ภาพจากกู้ภัยเณรแก้ว)

เกิดอุบัติเหตุที่สุพรรณบุรี เสียชีวิต 2 ศพ เป็นคน 1 แมว 1 ข้างถนนมีฝูงวัว ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ สันนิษฐานว่าคนอุ้มแมวขี่รถออกจากบ้าน ถนนมืดมองไม่เห็นวัวพุ่งชนเต็มแรง จนคนกับแมวเสียชีวิตไปด้วยกัน... 14 พ.ค. 2560 06:48 ไทยรัฐ