บริการข่าวไทยรัฐ

ล่า'ไอ้หื่น' ฆาตกรใจโหด ข่มขืน-ฆ่าแม่ลูกสองในสวนยาง

ฆาตกรซาดิสต์ดักฆ่าขืนใจสาวลูกสอง เจ้าของสวนยางพาราทิ้งศพหมกอ่างเก็บน้ำ ใช้ท่อนไม้ทับอำพรางคดี มีบาดแผลถูกบีบคอเขียวช้ำ คิ้วและเบ้าตาขวาถูกทุบด้วยของแข็งแตกฉกรรจ์ ใบหูขวาถูกกัด เสื้อยืดและยกทรงถูกถลกไปอยู่เหนืออก ส่วนกางเกงถูกสวมกลับคืนแต่ยังไม่เรียบร้อย ตำรวจคาดคนร้ายรู้จักเหยื่อ มาดักรอขณะเหยื่อขี่รถ จยย.ไปกรีดยางกลางดึก เรียกให้จอดริมถนนลากไปข่มขืนแล้วฆ่าปิดปาก

สาวสวนยางพาราถูกฆาตกรซาดิสต์ข่มขืนฆ่าทิ้งน้ำรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 12 พ.ค. พ.ต.ท.ชากร ชูช่วย สว. (สอบสวน) สภ.รัษฎา จ.ตรัง รับแจ้งพบศพผู้หญิงถูกฆ่าตายหมกอ่างเก็บน้ำคลองไพ หมู่ 3 บ้านลำช้าง ต.เขาไพร พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยรัตน์ กาญจนเนตร ผกก. แพทย์เวร รพ.รัษฎา กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นป่ารกและเปลี่ยว บริเวณริมอ่าง เก็บน้ำพบศพ น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี อยู่หมู่ 3 ต.เขาไพร อ.รัษฎา จ.ตรัง ห่างไปราว 500 เมตร นอนคว่ำหน้าลอยปริ่มน้ำ มีท่อนไม้ใหญ่วางทับร่างไว้ สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ และยกทรงถูกถลกขึ้นไปอยู่เหนือหน้าอก สวมกางเกงวอร์มสีดำพร้อมกางเกงในถูกรูดมาคาอยู่ที่ก้น ลำคอถูกบีบเขียวช้ำ และมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่คิ้วและเบ้าตาขวาแตก ใบหูขวามีรอยถูกกัด ตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมง ใกล้กันมีร่องรอยการต่อสู้จนต้นหญ้าเอนราบเป็นบริเวณกว้าง ส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.รัษฎา

พ.ต.ท.ชากร ชูช่วย พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.ก้อย เป็นเจ้าของสวนยางพารา อยู่ห่างจากบ้านราว 1 กม. และมีสามีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน สามีทำงานอยู่ต่างจังหวัด เมื่อกลางดึกวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ก้อยขี่รถ จยย.ซูซูกิ สภาพเก่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ออกจากบ้านเพื่อไปกรีดยางในสวนยางพาราตามลำพังแล้วหายตัวไป จนรุ่งเช้าญาติๆออกตามหาพบรถ จยย. จอดเสียบกุญแจอยู่ริมถนนในหมู่บ้านห่างจุดพบศพประมาณ 30 เมตร แต่ไม่พบตัวผู้ตาย กระทั่งมีชาวบ้านมาพบศพแจ้งตำรวจมาสอบสวน

พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีกล่าวต่อว่า จากพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะเสื้อผ้าของผู้ตาย รวมทั้งกางเกงที่คาดว่าคนร้ายสวมกลับเข้าไปภายหลังจากสังหารเหยื่อแล้ว คาดว่าผู้ตายถูกข่มขืนแล้วฆ่า ได้ส่งศพไปชันสูตรเพื่อยืนยันให้แน่ชัดอีกครั้ง รวมทั้งเก็บหลักฐานเกี่ยวกับตัวคนร้าย เชื่อว่าคนร้ายเป็นคนในพื้นที่ และรู้จักกับผู้ตายและรู้ว่าผู้ตายต้องมากรีดยางตามลำพัง มาดักรออยู่ริมถนนเรียกให้ผู้ตายจอดรถ ลากเข้าไปที่จุดเกิดเหตุปลุกปล้ำขืนใจแล้วฆ่าปิดปาก พอจะรู้เบาะแสคนร้ายแล้วกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อจับกุมฆาตกรโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป