วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘นาดาล’ พิชิตยอโควิช 2-0 เซต ได้ลุ้นแชมป์มาดริด โอเพ่น สมัย 5

ราฟาเอล นาดาล ผงาดเข้าชิงชนะเลิศ เทนนิสเอทีพี ทัวร์ มาสเตอร์ซีรีส์ มูตัว มาดริด โอเพ่น เป็นสมัยที่ 8 หลังคว่ำ โนวัค ยอโควิช แชมป์เก่า ลงได้ในรอบรองชนะเลิศ 2-0 เซต ทำให้มีลุ้นแชมป์สมัยที่ 5...

การแข่งขันเทนนิสเอทีพี ทัวร์ มาสเตอร์ซีรีส์ และดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ มูตัว มาดริด โอเพ่น ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน ประจำวันที่ 13 พฤษภาคม เป็นเกมในประเภทชายเดี่ยวรอบรองชนะเลิศ ระหว่าง ราฟาเอล นาดาล มือ 2 ของรายการชาวสเปน และอดีตแชมป์รายการนี้ 4 สมัย พบกับ โนวัค ยอโควิช แชมป์เก่า และอดีตแชมป์ 2 สมัย มือ 2 ของรายการชาวเซอร์เบีย

เซตแรก นาดาลเล่นได้ดีกว่า ก่อนจะเอาชนะยอโควิช 6-2 และในเซตที่ 2 แม้ว่าเกมจะกลับมาสูสีมากขึ้น แต่ด้วยฟอร์มของแชมป์เก่าที่ตกลงไปในช่วงหลัง ทำให้นาดาลหวดเอาชนะไปได้อีก 6-4 ทำให้ชนะไป 2-0 เซต ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เป็นครั้งที่ 8

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ นาดาล จะพบกับ โดมินิค เธียม มือ 8 ของรายการชาวออสเตรีย ที่เอาชนะ พาโบล คูเอวาส จากอุรุกวัย 2-0 เซต 6-4, 6-4

ราฟาเอล นาดาล ผงาดเข้าชิงชนะเลิศ เทนนิสเอทีพี ทัวร์ มาสเตอร์ซีรีส์ มูตัว มาดริด โอเพ่น เป็นสมัยที่ 8 หลังคว่ำ โนวัค ยอโควิช แชมป์เก่า ลงได้ในรอบรองชนะเลิศ 2-0 เซต ทำให้มีลุ้นแชมป์สมัยที่ 5... 13 พ.ค. 2560 23:28 ไทยรัฐ