วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด.ช.8 ขวบ ดับปริศนา มือซ้ายไฟไหม้เป็นจุดดำ แพทย์ยังไม่ระบุสาเหตุการตาย

เป็นงง! เด็กชาย 8 ขวบ เมืองอ่างทอง  เสียชีวิตปริศนา มือซ้ายมีรอยไฟไหม้เป็นจุดดำ  พ่อให้ข้อมูล ลูกชายมีโรคประจำตัวคือภูมิแพ้ ก่อนตายนอนอยู่ในบ้าน แพทย์ยังไม่ระบุสาเหตุการเสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 13 พ.ค. ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโก้ ได้รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลสามโก้ ว่า เด็กชายธวัชชัย แก้วโกมล อายุ 8 ขวบ เสียชีวิตที่โรงพยาบาลจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์ยังไม่ระบุสาเหตุการตาย โดยพบมือซ้ายมีร่องรอยของไฟไหม้เป็นจุดดำ นำศพส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์(นิติเวช)โรงบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตเพื่อทำการชันสูตรการเสียชีวิตที่แท้จริง

นายธรรมสถิตย์ แก้วโกมล อายุ 42 ปี ผู้เป็นพ่อให้การว่า ลูกชายนอนหลับผักผ่อนอยู่ภายในบ้านปูนชั้นเดียว ระหว่างนั้นตนเองเสียบปลั๊กสายโทรศัพท์วางไว้บนโต๊ะ แล้วออกไปนอนเล่นบนเปลญวนหน้าบ้าน   สักพักได้ยินเสียงลูกร้องลั่น เดินเข้าบ้านไปดูพบว่า มีอาการนอนแน่นิ่ง จึงได้นำตัวส่งโรงพยาลสามโก้ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน ร.ต.อ.สมพาน กล่าวว่า  เด็กที่ตายมีโรคประจำตัว เป็นโรคภูมิแพ้ ส่วนที่พ่อของเด็กบอกว่าเสียบชาร์ตโทรศัพท์ทิ้งไว้ ไม่น่าจะเป็นไปได้ว่าช็อต เนื่องจากพ่อของเด็กยังใช้ติดต่อหาแม่เด็ก ก่อนนำตัวส่ง รพ. สำหรับที่มือด้านซ้ายคนตาย นั้นมีร่องรอยสีดำคล้ายไฟไหม้ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพของ เด็กชาย ธวัชชัย นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ต่อไป

เป็นงง! เด็กชาย 8 ขวบ เมืองอ่างทอง เสียชีวิตปริศนา มือซ้ายมีรอยไฟไหม้เป็นจุดดำ พ่อให้ข้อมูล ลูกชายมีโรคประจำตัวคือภูมิแพ้ ก่อนตายนอนอยู่ในบ้าน แพทย์ยังไม่ระบุสาเหตุการเสียชีวิต 13 พ.ค. 2560 23:01 ไทยรัฐ