วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โล่ง เช็กอาการ เปิ้ล นาคร ปลอดภัย เรือเอฟ1 พลิกคว่ำหวิดสิ้นชื่อ

(ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก กษมา ศิลาชัย)

โล่งอก ผลตรวจสอบอาการ..เปิ้ล นาคร ปลอดภัย ไม่มีอะไรน่าห่วง หลังประสบอุบัติเหตุ เรือF1 พลิกคว่ำจังหวะเข้าโค้ง จนเรือตีลังกาหลายตลบ โชคดีเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือได้ทัน และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น

เมื่อ 13 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีเปิ้ล นาคร ศิลาชัย นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขณะร่วมการแข่งขันเรือเร็วF1 พาวเวอร์โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017 เมื่อเวลาประมาณ 18.30น. ที่ ริมบึงหนองโคตร ถ.ศรีจันทร์ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยเรือF1ของเปิ้ลนาครได้เกิดพลิกคว่ำ จังหวะที่เข้าโค้ง ทำให้ตีลังกาหลายตลบ (คลิป เปิ้ล นาคร เรือเอฟ1 คว่ำจมน้ำหวิดสิ้นชื่อ ที่บึงหนองโคตร)แต่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือได้ทัน นำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่นนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบอาการของเปิ้ล นาคร จากทางโรงพยาบาล พบว่าปลอดภัย ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง โดยก่อนจะถูกนำเข้าห้องตรวจ เปิ้ล  นาคร ยังได้พูดว่า “ฝากบอกน้องๆทุกคนที่ดูถ่ายทอดสดด้วยว่าไม่ต้องตกใจ เรือเซฟอยู่ ระบบการดูแลความปลอดภัยเข้ามาถึงเร็วมาก เพียงแต่เราเพิ่งเคยเรือบินเป็นครั้งแรก” ส่วน เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลก็ได้แจ้งว่าห้ามถ่ายรูป เจ้าตัวจึงบอกว่า “เดี๋ยวตรวจเสร็จจะออกมาแจ้งอาการ”

ทั้งนี้  หลังประสบอุบัติเหตุ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ได้ทำการไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "กษมา ศิลาชัย" เป็นคลิปหลังจากเกิอุบัติเหตุ และคลิประหว่างเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล โดย เปิ้ล นาครได้พูดไปถึงภรรยาและลูกพร้อมกับเล่าอาการไปด้วยเพื่อจะได้ไม่ต้องตกใจ  จากนั้นเปิ้ล นาคร ยังได้หันไปคุยกับทางเจ้าหน้าที่ด้วย.

โล่งอก ผลตรวจสอบอาการ..เปิ้ล นาคร ปลอดภัย ไม่มีอะไรน่าห่วง หลังประสบอุบัติเหตุ เรือF1 พลิกคว่ำจังหวะเข้าโค้ง จนเรือตีลังกาหลายตลบ โชคดีเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือได้ทัน และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น 13 พ.ค. 2560 22:47 ไทยรัฐ