บริการข่าวไทยรัฐ

ตร.แปดริ้ว จอดฟอร์จูนเนอร์หน้าบ้านตี 2 โจรย่องเบาฉกหนีลอยนวล

ลูบคม! รองสารวัตรสืบสวน เมืองแปดริ้ว จอดฟอร์จูเนอร์หน้าบ้านพัก  ตี 2 โจรย่องเบาโจรกรรมรถหลบหนี เมียได้ยินเสียงไหวตัวตื่น พากันขับรถตามดูแต่ไม่พบ หอบหลักฐานแจ้งความ สภ.คูคต ดูวงจรปิดไล่ล่าคนร้าย 

เวลา 03.00 น.วันที่ 13 พ.ค.60 ร.ต.อ.ธนสรณ์ แช่มช้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.ชัยวิชญ์ สุทำเลา รอง สว.สส.จ.ฉะเชิงเทรา ว่าได้จอดรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆม 4422 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 88/127 หมู่บ้านอยู่เจริญ 4 ถนนไสวประชาราษฎร์ ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ด้าน ร.ต.อ.ชัยวิชญ์ สุทำเลา รอง สว.สส.จ.ฉะเชิงเทรา กล่าวว่า ตนเองได้จอดรถไว้ที่หน้าบ้านเวลา 22.00 น. ตามปกติ จนกระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. ที่ผ่านมา ภรรยาได้ยินเสียงรถขับออกไปจากหน้าบ้าน จึงได้รีบวิ่งลงมาดูพบว่ารถถูกคนร้ายขโมยไปแล้ว ก่อนจะขึ้นไปตามตนและขับรถตามออกมาดู แต่ก็ไม่ทันคนร้ายได้ขับรถออกหน้าหมู่บ้านไป ต่อมาได้ไปขอดูภาพกล้องวงจรปิดของทางหมู่บ้าน พบว่าขณะคนร้ายขับออกไปจากหมู่บ้าน ได้มี รถเก๋งสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับตามออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถของคนร้าย ต่อมา จึงได้เข้าแจ้งความ  ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คูคต ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าเป็นเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป