วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอมป์ แฮปปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ออกตัวปกป้อง เบลล์ หลังถูกด่าแรง (คลิป)

แอมป์ พีรวัศ เผยช่วงนี้หายหน้าทำธุรกิจร้านเค้กโฮมเมด ความรักแฮปปี้ เปิดตัวคบสาวนอกวงการชื่อเบลล์ คุยกันได้ 10 เดือน รับเพื่อนแซว วอนอย่าคอมเมนต์ว่าน้องหลังคบกับตน บอกฝ่ายหญิงมีเครียดกับข่าว มีคนเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าเยอะ เผยเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน งานละครมีเข้ามาเยอะ เชื่อหวานใจไม่นอยด์ แจงแบ่งเวลาเจอบ้าง รับเรียกแฟน บอกชัดเจนคุยคนเดียว...

ช่วงที่หนุ่ม แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ เปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาและตกใจเป็นอย่างมาก เพราะคิดว่าแอมป์อาจจะกลับไปคืนดีกับ หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ เหมือนเดิม งานนี้ก็มีกระแสทั้งดีและไม่ดีตามมา ล่าสุดได้เจอแอมป์ เจ้าตัวก็พูดถึงสาวนอกวงการที่กำลังคบอยู่ด้วย

หายไปไหนมา? “ทำงานตลอด ตอนนี้ก็ทำธุรกิจร้านเค้กโฮมเมด คือเพื่อนผมทำเค้กอร่อยแล้วก็เลยชวนกันเปิดร้าน ชื่อ @amami_sweetness” มีสาวคนใหม่แล้ว? “ดีครับ น่ารักดี ถามว่ารู้จักได้ยังไง ก็ขอไม่ลงรายละเอียดละกันครับ เค้าเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น อายุน้อยกว่าครับ”

เห็นเพื่อนแซวเยอะเลย? “เพื่อนก็แซวครับ แต่น้องไม่ได้อยู่ในวงการบางทีมันก็มีคอมเมนต์แรงว่าไปถึงน้อง ก็อย่าไปว่าน้องเค้าเลย บางคนก็มาบอกว่าน้องเค้าทำศัลยกรรม น้องไม่ได้ทำนะครับ หน้าเป็นแบบนี้อยู่แล้ว” แอมป์ เคืองรึเปล่า? “ผมไม่ได้เคือง ผมรับแรงกดดันมาเยอะมาก ไม่มีอะไรหนักไปกว่านั้นแล้ว แต่น้องเค้าเป็นคนนอกวงการ ก็เป็นคนปกติ เวลาอ่านข้อความคอมเมนต์แล้ว โดนด่า หรือโดนพูดถึง คือใครไม่โดนไม่เข้าใจหรอก อยากให้เข้าใจด้วยครับ และเค้าไม่ได้เป็นคนในวงการด้วย เรื่องความรักผมขอเป็นเรื่องส่วนตัวนะครับ”

น้องเครียดมากมั้ย? “ร้องไห้เลยครับ ผมก็บอกว่าไม่เป็นไร อย่าไปคิดมากเลย ปล่อยเถอะ อย่าไปสนใจ อ่านไปก็เครียด ตัวผมเฉยๆ โดนมาเยอะ จะว่าหรือชมก็ขอบคุณนะครับ ตอนนี้ผมก็โฟกัสเรื่องงานมากกว่า ช่วงนี้ก็ถ่ายละครหนัก มี เล่ห์รักยาใจ มัสยา แล้วก็ แม่อายสะอื้น ครับ แต่คิดว่าจะได้ดูแม่อายสะอื้นก่อน”

มีเวลาให้น้องมั้ย? “ก็ทำงานปกติครับ เจอกันบ้าง เราก็ต้องทำงาน ดูแลตัวเอง เข้าฟิตเนส ก็ต้องเจอน้องด้วย” เติมความหวานให้กันยังไง? “ก็เค้กไงครับ” คุยกันนานแค่ไหนแล้ว? “พอสมควรแล้ว น่าจะ 10 เดือน ถามว่าอายุเท่าไหร่ น้องก็อายุ 25 ปี ฝากขนมเค้กด้วยนะครับ”

ฝากขนมได้แต่อย่าจีบน้อง? “ผมเชื่อว่าเรื่องความรัก พูดไม่ถูก ถ้าวันนี้ยังดีกันอยู่จงเก็บวันนี้ให้ดีที่สุด ให้มากที่สุดอย่าเพิ่งคิดถึงอนาคตว่าจะเป็นยังไง เพราะเราไม่รู้อนาคต ถ้ารู้คงเป็นเทพ (ยิ้ม)” เรียกแฟนได้รึยัง? “ผมคบใครก็คบทีละคนครับ ก็คงเป็นอย่างนั้น”.

แอมป์ พีรวัศ เผยช่วงนี้หายหน้าทำธุรกิจร้านเค้กโฮมเมด ความรักแฮปปี้ เปิดตัวคบสาวนอกวงการชื่อเบลล์ คุยกันได้ 10 เดือน วอนอย่าคอมเมนต์ว่าน้องหลังคบกับตน บอกฝ่ายหญิงมีเครียดกับข่าว มีคนเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าเยอะ 13 พ.ค. 2560 18:23 ไทยรัฐ