วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พีพี ไม่โกรธหลังเจอดราม่าฉาวหนัก ยิ้มคนกลับมาขอโทษที่มองตนผิด (คลิป)

พีพี พัชญา แจงหายหน้าถ่ายละครและยุ่งเรื่องเรียน ปัดผู้ใหญ่ให้เก็บตัวหลังมีข่าวฉาว บอกทุกอย่างปกติ เผยตอนนี้ไม่มีคนเข้ามาว่าอะไรแล้ว ยิ้มมีคนเข้ามาขอโทษแทนเพราะมองตนผิดไป ยังร่วมงานแอมป์ พีรวัศ ปกติ ความรู้สึกยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม...

ตั้งแต่เกิดประเด็นดราม่า สาว พีพี พัชญา ก็หายหน้าจากสื่อไปนานมาก ล่าสุดได้มีโอกาสเจอพีพีทาร่วมกิจกรรมอลิอันซ์ อยุธยา จูเนียร์ โกคาร์ท แอดวานซ์ เทรนนิ่ง 2017 ที่สนามรถคาร์ท อีซี่คาร์ท ดอทเน็ต ชั้น 2 อาร์ซีเอ พระราม9 ก็ได้สอบถามถึงเรื่องทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้น

ไม่ได้เจอเลย? “เพิ่งถ่ายละครเสร็จตอนนี้อยู่ในช่วงสอบไฟนอลด้วย เลยวุ่นนิดนึงเพราะต้องเร่งส่งงานให้อาจารย์ ส่วนละครที่เพิ่งถ่ายจบไปก็เรื่อง “ภูมิสาวสื่อรัก” ช่วงที่เรามีเจอมรสุมข่าวรุมเร้าสภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง? “ก็ปกติอย่างที่เคยพูดไปแล้ว ทุกคนมีเสรีภาพทางความคิด หนูก็ให้สิทธิทุกคนเต็มที่ ถามว่าทุกวันนี้ยังมีคนมาต่อว่าในไอจีมั้ย ก็ไม่มีแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้หนูก็ไม่ได้เอาเก็บไปคิดค่ะ”

ก้าวผ่านจุดนั้นมาได้ยังไง? “หนูไม่ค่อยโกรธอยู่แล้ว เวลามีคนมาว่าถ้าไม่สนิทจริงๆ ก็ถือว่าเค้าไม่ได้รู้จักนิสัยเราจริงๆ” หลายคนมองว่าเราโดนแบนเรื่องงานเพราะมีข่าวฉาว? “จริงๆ ก็ไม่ได้หายไปไหนทางผู้ใหญ่ทางช่องก็ให้ละครต่อเนื่อง แต่พีพีกับผู้จัดการตกลงกันว่าเรื่องเรียนก็ต้องสำคัญเท่าๆ กับเรื่องงาน เลยรับละครทีละเรื่อง ไม่ให้ชนกัน แต่ช่วงปิดเทอมถ้ามีละครติดต่อเข้ามาก็รับมากกว่าหนึ่งเรื่องได้”

ช่วงนั้นผู้ใหญ่ได้เรียกไปคุยมั้ย? “ไม่มีผู้ใหญ่เรียกเข้าไปคุยอะไร เค้าคงรู้อยู่แล้วว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ก็คงไม่ได้ติดใจอะไร” ตอนนี้ไม่มีคนมาว่าเราแล้วใช่มั้ย? “ไม่มีค่ะ มีแต่คนมาขอโทษแทน (ยิ้ม) ขอโทษที่เข้าใจผิด ถามว่าเราสบายใจขึ้นมั้ย หนูก็ไม่ได้เครียดอยู่แล้ว มีอะไรให้ทำเยอะมาก เพื่อนเยอะ”

กลับมาร่วมงานกับแอมป์ เกร็งมั้ย? “ก็ปกติค่ะ เพราะว่า หนูไม่ได้ทำอะไรเสียหายนะคะ กับพี่แอมป์ก็ยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นพี่แอมป์หรือพี่บูม คนเคยร่วมงานกันมาเจอหน้ากันก็ปกติค่ะ เพราะเราใช้ชีวิตอยู่ในกองด้วยกันมานานพอสมควร”.

พีพี พัชญา แจงหายหน้าถ่ายละครและยุ่งเรื่องเรียน ปัดผู้ใหญ่ให้เก็บตัวหลังมีข่าวฉาว เผยตอนนี้ไม่มีคนเข้ามาว่าอะไรแล้ว ยิ้มมีคนเข้ามาขอโทษแทนเพราะมองตนผิดไป ยังร่วมงานแอมป์ พีรวัศ ปกติ ความรู้สึกยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม 13 พ.ค. 2560 17:20 ไทยรัฐ