วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนตกอ่างทอง ทำถนนลื่นเกิดชนกัน 19 คันรวด สายเอเชียติดยาว 5กม. (คลิป)

ที่ จ.อ่างทอง เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนสายเอเชีย ถนนลื่นช่วง กม.ที่ 50 เกิดอุบัติเหตุชนท้าย 19 คันรวด โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จนท.ต้องเร่งเคลื่อนย้ายรถที่เกิดเหตุออกจากถนน หลังรถติดตาวกว่า 5 กิโลเมตร...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 พ.ค. ร.ต.ท.จตุพล เทสินทโชติ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุ รถชนท้ายซ้ำซ้อนจำนวนมากที่ บริเวณ ถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้นนครสวรรค์ หลักกิโลเมตร ที่50+900 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดตรวจสอบพร้อมประสานไปยัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีดำหมายเลขทะเบียน ตย. 4986 กรุงเทพ โดนรถตู้สีฟ้าหมายเลขทะเบียน ย 5916 ลพบุรี ชนท้าย และห่างไปเล็กน้อยมีรถเก๋งและรถกระบะเฉี่ยวชนกันจำนวนหลายคัน ทั้งหมดเกิดจากฝนที่ตกลงมาอย่างหนักครั้งนี้มีรถยนต์ จำนวน 19 คัน ได้รับอุบัติเหตุ ส่วนมากเฉี่ยวชนลักษณะชนท้าย เนื่องจาก ขณะเกิดเหตุ ฝนตกหนัก จึงทำให้ถนนลื่น และวิสัยทัศน์ในการมองเห็นไม่ชัดเจน โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดจึงมีปริมาณรถหนาแน่น ทำให้ใช้ความเร็วได้ไม่มาก เป็นเหตุให้มีปริมาณรถสะสม และการจราจรติดขัด เป็นระยะทางยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย กว่า 20 นาย เร่งระบายรถ และเคลียร์รถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุออกนอกเส้นทาง พร้อมประชาสัมพันธ์ผู้ใช้รถใช้ถนน เนื่องจากเกรงว่า จะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเพิ่มขึ้นอีก.

ที่ จ.อ่างทอง เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนสายเอเชีย ถนนลื่นช่วง กม.ที่ 50 เกิดอุบัติเหตุชนท้าย 19 คันรวด โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จนท.ต้องเร่งเคลื่อนย้ายรถที่เกิดเหตุออกจากถนน หลังรถติดยาวกว่า 5 กิโลเมตร... 13 พ.ค. 2560 15:52 ไทยรัฐ