วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ เปิดใจหลังพาเชลซีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ออกมาเปิดใจหลังพาทีมบุกชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-0 การันตีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ออกมาเปิดใจหลังพาทีมบุกชนะ “เดอะ  แบ็กกีส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-0 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา การันตีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว

กุนซือชาวอิตาเลียน อธิบายความสำเร็จในครั้งนี้ว่ามาจากการทำงานหนักร่วมกันระหว่างตนเองกับนักเตะทุกคน และถือเป็นความสำเร็จร่วมกัน ไม่ใช่แค่คนใดคนหนึ่ง

“ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆ นี่คือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักเตะทุกคน ขอบคุณสำหรับความมุ่งมั่น และการทำงานหนักของพวกเขา พวกเขาแสดงทัศนคติที่ยอดเยี่ยม ในการพยายามที่จะประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ เราได้แชมป์ เราต้องมีความสุข ทุกๆ เกมผมเหมือนได้ลงไปเล่นกับลูกทีมของผม ผมแสดงอารมณ์ร่วมและความตั้งใจของผม เพราะผมต้องการอยู่เคียงนักเตะของผมในทุกช่วงเวลาของเกม นี่แหละคือผม ผมอยู่เคียงข้างลูกทีมของผมทั้งในช่วงเวลาที่ดีและร้าย เราประสบความสำเร็จครั้งนี้ร่วมกัน” คอนเต กล่าว

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ออกมาเปิดใจหลังพาทีมบุกชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-0 การันตีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว... 13 พ.ค. 2560 15:22 ไทยรัฐ