วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปลี่ยนเป็นคนละคน! อาตุ๊ยตุ่ย สารภาพสวยขึ้นเพราะอะไร

แอบสงสัยมานานว่าทำมั้ยทำไมพักหลังดีเจ-พิธีกรสาวร่างเล็ก ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ ถึงได้สวยวันสวยคืน หน้าตาดูเปลี่ยนไปเยอะเหลือเกิน จนมีกระแสเม้าท์ว่าอาตุ๊ยตุ่ยพึ่งมีดหมอศัลยกรรมหน้ารึเปล่า

งานนี้ อาตุ๊ยตุ่ย เลยโพสต์รูปตัวเองเปรียบเทียบเมื่อก่อนและปัจจุบันลงในอินสตาแกรม @rtuitui เคลียร์ข้อข้องใจ และยืนยันว่าไม่ได้ศัลยกรรมอย่างที่หลายคนเข้าใจ

ซึ่ง อาตุ๊ยตุ่ย เผยถึงเคล็ดลับความสวยผ่านไอจีว่า “คุยกันวันหยุดสักนิดนะฮะ คนถามเยอะนะคะไปทำไรมา เปลี่ยนเยอะมากเลย ภายนอกก่อน คือไม่ได้ผ่า กรีด เย็บใดๆ (ผ่าสุดคือผ่าฟันคุดออก 4 ซี่ ดั้งคือฉีดฟิลเลอร์ แต่คือฉีดมาน้านนานหลายปีละนะ)

ไม่ได้ทรีตเม้นท์ เลเซอร์มา 6 ปีแล้ว แต่จัดฟันกับคุณหมอที่เก่งมากๆ เราดูก็เห็นว่ามันดีขึ้นจริงๆก็เลยจัดฟันแบบ invisalign ที่นี่พอฟันเข้าที่แล้วบอกได้เลยว่าชีวิตเปลี่ยน

ภายในก็คือผิวพรรณกับจิตใจ อากินวิตามินแล้วดีขึ้นอาก็กินอย่างต่อเนื่องยิ่งกินมันก็ยิ่งดี พยายามตั้งใจกิน มันก็ดีขึ้นมาทุกวัน ปัญหาผิวต่างๆ ที่เคยมีมันก็หมดไป เวลาผ่านไปก็ดูเด็กกว่าตอนสมัยที่ไม่ดูแลตัวเองอาดูแลจิตใจตัวของอาเองด้วย มันจริงเลยนะที่แต่ก่อนอารมณ์ที่ขุ่นมัวก็ทำให้ผู้คนมองเห็นเราแบบขุ่นๆ มัวๆ หมองๆ อยู่ในพื้นที่ที่มีพลังงานดีๆ อยู่กับคนที่รักเรา คุยเรื่องดีๆ ยินดีกับคนดีที่ได้รับสิ่งดี รับสารที่ให้พลังงานบวก

อย่างอามีอุปกรณ์ดี คือ เพจ "เข็มทิศชีวิต ฐิตินาถ ณ พัทลุง" ที่เป็นพลังงานดีๆ ข้อคิดและเทคนิคและความรัก ส่งมาให้เราทุกวัน ซึ่งไลฟ์วิดีโอปกติก็ดีมาก แต่ไลฟ์ที่ภูเก็ตของครู เป็นเครื่องมือที่ดีมากในการจัดการใจ รักษาใจในแดนบวกของเรา ดูแล้วใจแจ่มใสขึ้นมาเลยมันคุ้มที่สุดที่เราจะรักษากาย รักษาใจ ให้คนที่รักเราหันมาเห็นร่างกาย เห็นชีวิต เห็นความนุ่มนวลที่แกร่งและมีความสุขของหัวใจเรา ให้ชีวิตของเราเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น ให้เรามีกำลังใจ กำลังทรัพย์ กำลังกาย

ทำประโยชน์ให้กับผู้คนยิ่งๆ ขึ้นไป

นั่งพิมพ์อยู่ด้วยความรัก และความปรารถนาดีมามอบให้ทุกท่านนะคะ”

ทราบเคล็ดลับความสวยทั้งกายและใจแล้ว สาวๆ รีบจัดเต็มตามอาตุ๊ยตุ่ยด่วนจ้า!!

ดีเจ-พิธีกรสาวร่างเล็ก ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด เผยเคล็ดลับความสวยผ่านไอจีตัวเองว่าแค่จัดฟันและทานวิตามินบำรุง ไม่ได้ศัลยกรรมอย่างที่หลายคนเข้าใจ และได้เคล็ดลับคิดบวกจากเพจเข็มทิศชีวิต ทำให้จิตใจแจ่มใสขึ้น 13 พ.ค. 2560 14:31 ไทยรัฐ