วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋เมืองคอน เขม่นกันหน้าคอนเสิร์ตวงดนตรีชื่อดัง 'เดอะวู' ดับ1 เจ็บ 1

เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย! โจ๋เมือคอน เขม่นกันหน้าวงดนตรีคอนเสิร์ตวงดนตรีชื่อดัง 'เดอะวู' ภายในงานฟุตบอลประเพณี ตลิ่งชันคัพ เพลงจบอารมณ์ไม่จบ ซิ่งจยย.ตามแทงอริ ดับ 1 เจ็บ 1

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 60 ร.ต.อ.พิทยา เทวเดช รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันตายหลังอาคารเรียน โรงเรียนบ้านปากเจา จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรุดไปที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบศพนายกฤติ พืชโรจน์ อายุ 21 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมจำนวน 4 แผล เสียชีวิต ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่านาโน สีแดง ทะเบียน คบจ-310 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คัน และมีผู้บาดเจ็บ 1 คน มีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยท่าศาลา นำส่งโรงพยาบาลท่าศาลา

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและนายณัฐพันธุ์ บุญมาศ อายุ 22 ปี ผู้บาดเจ็บ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ได้มาร่วมงานเลี้ยงปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลประเพณี ตลิ่งชันคัพ ซึ่งมีงานเลี้ยงบริเวณลานสนามกีฬาของโรงเรียนบ้านปากเจา โดยมีการนำวงดนตรี 'เดอะวู' ซึ่งวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นชื่อดังมาทำการแสดงในงานด้วย โดยมีกลุ่มวัยรุ่นทั้งในพื้นที่และต่างถิ่นมาร่วมงานจำนวนมาก มีการออกไปเต้นหน้าเวทีดนตรีอย่างสนุกสนาน

ทั้งนี้ ปรากฏว่านายกฤติ และนายณัฐพันธุ์ เกิดไปมีเรื่องเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นกลุ่มหนึ่ง เกือบจะมีเรื่องชกต่อยกัน แต่มีเจ้าหน้าที่เข้าห้ามปรามแยกทั้งสองฝ่ายออกจากกัน จนกระทั่งหลังจากงานเลี้ยงเลิก ขณะที่นายณัฐพันธุ์ ได้ ขี่รถจักรยานยนต์โดยมีมีนายกฤติ นั่งซ้อนท้าย ออกจากงานเลี้ยงเพื่อจะกลับบ้านพัก

ระหว่างนั้น มีกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นจำนวน 2-3 คนขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามไปทันบริเวณด้านหลังอาคารเรียนดังกล่าว ก่อนที่จะใช้อาวุธมีดปลายแหลมไล่แทงนายกฤติ ตายคาที่และแทงนายณัฐพันธุ์ บาดเจ็บสาหัส ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีหายไปกับความมืดอย่างรวดเร็วทันที

เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย! โจ๋เมือคอน เขม่นกันหน้าวงดนตรีคอนเสิร์ตวงดนตรีชื่อดัง 'เดอะวู' ภายในงานฟุตบอลประเพณี ตลิ่งชันคัพ เพลงจบอารมณ์ไม่จบ ซิ่งจยย.ตามแทงอริ ดับ 1 เจ็บ 1 13 พ.ค. 2560 13:17 ไทยรัฐ