วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อาซาร์ด’ เผยจุดเปลี่ยนทำเชลซีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

เอเดน อาซาร์ด ปีกของเชลซี เผย ทีมของเขาเชื่อมั่นว่าจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ตั้งแต่ตอนที่คว้าชัยชนะติดต่อกัน 13 นัด....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ค. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เผย ทีมของเขาเชื่อมั่นว่าจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ตั้งแต่ตอนที่คว้าชัยชนะติดต่อกัน 13 นัด

เชลซี แพ้ให้กับ ลิเวอร์พูล และ อาร์เซนอล ในเดือนกันยายน แต่หลังจากนั้นพวกเขาคว้าชัยชนะติดต่อกันในลีกถึง 13 นัด และล่าสุดหลังจากที่พวกเขาบุกไปชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-0 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ทำให้พวกเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้มาครองได้เป็นที่เรียบร้อย

“พวกเรามีความสุขมากๆ เราพูดคุยกันเยอะมากเกี่ยวกับผู้จัดการทีม เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม และเราก็ฝึกซ้อมกันอย่างหนัก ต้องยกเครดิตทั้งหมดให้กับเขาและนักเตะทุกคน เราแพ้อาร์เซนอลแล้วจากนั้นเราก็ชนะต่อเนื่องได้อย่างเหลือเชื่อ และนั่นคือตอนที่เราบอกว่าเราสามารถคว้าแชมป์ลีกได้” อาซาร์ด กล่าว

เอเดน อาซาร์ด ปีกของเชลซี เผย ทีมของเขาเชื่อมั่นว่าจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ตั้งแต่ตอนที่คว้าชัยชนะติดต่อกัน 13 นัด.... 13 พ.ค. 2560 12:21 ไทยรัฐ