วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิง ควง แม่น้อย เปิดใจไม่ได้แย่งใคร! ตุลย์ กลับมาง้อเอง (คลิป)

หญิง รฐา ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่ 3 รับครั้งนี้ ตุลย์ เป็นฝ่ายเข้ามาคุยก่อน เหมือนกลับมาง้ออีกครั้งหลังจากหายไปจากชีวิต 6 ปี เริ่มคุยกันเมื่อปลายเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ขอบคุณที่หลายคนเข้าใจ และขอบคุณที่ตุลย์ออกมาชี้แจงให้ บอกโดยส่วนตัวไม่ได้มีปัญหากับ เหมียว...

เป็นประเด็นให้หลายคนพูดกันไปต่างๆ นานา สำหรับเรื่องของความสัมพันธ์ หญิง รฐา โพธิ์งาม กับ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา เพราะก่อนหน้า ตุลย์เคยแต่งงานแล้วกับ เหมียว อัจฉริยา แต่ก็ได้ตกลงเลิกรากันไปด้วยดี

เมื่อตุลย์ได้กลับมาคุยกับ หญิง อีกครั้ง เลยทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่า หญิงเป็นมือที่สาม แต่สุดท้ายแล้ว ทั้งตุลย์และเหมียวก็ออกมาชี้แจงเคลียร์ประเด็นถึงเรื่องนี้ว่าทั้งคู่ได้เลิกกันด้วยดี และยืนยันหญิงไม่ใช่มือที่สามแน่นอน

ล่าสุดเจอหญิงมาร่วมงาน สนุกสุขสันต์วันพบปะ ครั้งที่ 6 (Happy Family Day 2017) พร้อม แม่น้อย ที่ซาฟารีเวิลด์ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

"ยืนยันตรงนี้ว่าหญิงไม่ใช่มือที่สาม หญิงรู้จักพี่ตุลย์มา 8 ปี มีช่วงที่ห่างกันไป 6 ปีที่ไม่ได้ติดต่อกันเลย กลับมาคุยกันครั้งนี้ก็เป็นฝ่ายพี่ตุลย์ที่อินบ็อกซ์ ไม่มีลักษณะที่หญิงเข้าไปคุยในระหว่างที่เขายังมีความสัมพันธ์กันอยู่"

รู้ตอนไหนว่าเขาเลิกกัน? "รู้จากปากเขาค่ะ เขามาบอกกับเราเอง ตอนที่เขาเข้ามาหาเรา เขาเคลียร์จบแล้ว" รู้สึกแย่ไหมที่คนมองว่าเราเป็นมือที่ 3? "จริงๆ รู้สึกแย่ค่ะ แต่เราห้ามความคิดคนไม่ได้แต่หญิงอยากจะบอกให้เราลองพิจารณาตัวเองดู เวลามีปัญหาอะไรเข้ามาไม่ว่าจะเป็นปัญหาของตัวเราหรือของคนอื่นที่เข้ามากระทบตัวเรา

อยากให้พิจารณาตัวเองดูว่าเราคิดยังไง เรารู้สึกอยากจะให้โอกาสต้นเหตุของปัญหาออกมาพูดก่อนไหม เราตัดสินเขาจากสิ่งแวดล้อมหรือความรู้สึกของเราเพียงอย่างเดียว อยากให้มองให้กว้างกว่านั้น ยังมีอีกหลายคนที่พร้อมฟังและพร้อมที่จะให้กำลังใจ

ณ วันนี้ได้คำยืนยันจากหญิงแล้วว่าหญิงไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ตลอดระยะเวลาในการทำงานในวงการ หญิงพูดความจริงมาตลอด"

เริ่มต้นความสัมพันธ์เมื่อไหร่? "ประมาณปลาย เม.ย. ค่ะ ณ วันนี้ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นพี่น้อง เราไปแฮงเอาต์กันเป็นกลุ่ม เพราะเราเริ่มความสัมพันธ์เป็นพี่น้องกันมาก่อน และได้หยุดกันไปอย่างที่เคยบอก จนเขาติดต่อกลับมา ก็ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กลับมาคุยกันศึกษากันอีกครั้งหนึ่ง"

ได้คุยเรื่องนี้กับตุลย์มั้ย? "ก็ได้คุยกันตลอด และขอขอบคุณพี่ตุลย์และครอบครัวพี่ตุลย์ และพี่เหมียวด้วยที่ออกมายืนยัน เหมือนเห็นเราเป็นน้องอีกคนหนึ่ง และหลายคนที่คอมเมนต์ หญิงได้อ่านหมดนะ ทุกเพจเลย

มีทั้งกำลังใจและเข้าใจผิดบ้าง หญิงไม่ว่าและไม่โกรธอะไร เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ มันอาจไม่ได้เกิดกับหญิงเพียงคนเดียว อาจจะเกิดกับคนอื่นอีก อยากให้ลองตั้งสติ และฟังเหตุผลของแต่ละฝ่ายก่อน ว่าความเป็นจริงคืออะไรมากกว่า"

ตุลย์ว่ายังไงบ้าง กับเรื่องข่าว? "เขาก็ออกมาพูดในมุมของเขา ว่าเขาไม่ได้เป็นเซเลบหรือดารา ที่ต้องออกมาแก้ข่าว แต่ในมุมของเขา ก็พิสูจน์หลายๆ อย่าง ในความเป็นสุภาพบุรุษที่เขาได้เขียนโพสต์ข้อความ ต้องขอบคุณในมุมของเราที่เขาพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆ เรื่อง

ถามว่าเขาขอโทษเรามั้ย ก็ขอโทษค่ะ ที่ความสัมพันธ์มันต้องเริ่มต้นแบบนี้ เราเข้าใจว่าในเมื่อเหตุการณ์มันผ่านมาแล้ว และเหตุการณ์มันเป็นรูปแบบนั้น

ก็ไม่แปลกที่คนจะคิดกันไปต่างๆ นานา ความจริงก็คือความจริงอยู่วันยังค่ำ เชื่อเหลือเกินว่าความจริงก็คือเรื่องดีๆ เมื่อมันจบแล้วมันก็เคลียร์"

แม่น้อยว่าอย่างไรบ้าง? "แม่ก็เป็นห่วงแต่มันอยู่ในพื้นฐานหญิงเป็นคนที่คิดดีทำดี เมื่อเรายืนอยู่ในความดีเราจะไม่กลัวอะไร หญิงอยากรอเวลาที่จะพูดทีเดียวให้จบไปเลย การที่พูดหลายครั้งการสื่อสารมันเปลี่ยน ตอนแรกคิดว่าจะมีอีเวนต์ช่วงสิ้นเดือนก็จะพูดที่นั้นทีเดียวจบ"

กับเหมียว เรายืนยันว่าไม่มีปัญหา? "ไม่มีปัญหาค่ะ เพียงแต่เราไม่ได้สนิทกัน ไม่เคยทำงานด้วยกัน แต่ก็ขอบคุณพี่เขาด้วยที่ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคนที่จบกันไป เป็นเรื่องราวอะไรนั้นหญิงก็ไม่รู้ และไม่ขอพูดถึง มันอาจจะเกิดความไม่เข้าใจจากคนสองคนจริงๆ

แต่หญิงขอยืนยันตรงนี้ว่าหญิงเข้ามาหลังจากที่เขาเลิกรากันแล้วจริงๆและคนที่เข้าไปหาเป็นฝ่ายพี่ตุลย์ พี่เค้าอินบ็อกซ์เข้ามาบอกว่าอยากจะขอโทษ เขาอยากที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้งหนึ่ง"

ตอนนี้กับตุลย์สถานะเป็นเพื่อน? "ใช่ค่ะ เหมือนกับเปิดใจ กลับมาเรียนรู้กันอีกครั้งหนึ่ง ถามว่าหวานไหมก็แบบอย่างที่เห็น เรื่อยๆ ค่ะ ต่างคนต่างโต

เหมือนกับว่า 8 ปีที่ผ่านมาเราไปเจอเรื่องราวของชีวิต ตัวหญิงเองก็ได้ไปเจอเรื่องราวต่างๆ ทำให้เราเติบโตไปตามวัยเหมือนกับว่าเรากลับมาคุยเป็นเพื่อนเป็นพี่กัน"

เรียกว่าเราเคยคบกันเมื่อ 6 ปีที่แล้ว? "ยังไม่ถึงขั้นนั้นแต่เป็นการจบกันแบบงงๆ มากกว่า เขาเลยคิดว่าเขาจำเป็นต้องขอโทษ และบอกเหตุและผลที่ทำให้เขาไปในตอนนั้น

เพราะตั้งแต่วันนั้นยังไม่ได้เคลียร์ และตัวหญิงเองตั้งแต่จบกัน ฝ่ายหญิงก็ไม่เคยพูดถึง หญิงเป็นคนแมน ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เป็นระยะเวลา 8 ปี จะไม่เห็นหญิงพูดถึงเรื่องเขาหลุดจากปากหญิงเลย

เพราะรู้สึกว่าเมื่อห่างกันไปแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิต และหญิงไม่เคยเข้าไปวุ่นวายอะไรหรือว่ารู้เรื่องอะไรในชีวิตกับเขา แต่ครั้งนี้เขาเป็นคนติดต่อกลับมาค่ะ"

ไปไหนด้วยกันปกติ? "ใช่ค่ะ เพราะว่าพี่นนท์สามีเบลล์เป็นเพื่อนสนิทกับพี่ตุลย์ เพราะฉะนั้นเราก็ไปกันเป็นกลุ่มแบบนี้อยู่แล้ว เคลียร์เนาะ".

หญิง รฐา ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่ 3 รับครั้งนี้ตุลย์เป็นฝ่ายเข้ามาคุยก่อน เหมือนกลับมาง้ออีกครั้งหลังจากหายไปจากชีวิต 6 ปี เริ่มคุยกันเมื่อปลายเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา บอกโดยส่วนตัวไม่ได้มีปัญหากับเหมียว 13 พ.ค. 2560 11:19 13 พ.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ