วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 14/05/60

หนุนการศึกษา : True IDC ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนภาคการศึกษา เปิดโอกาสให้เยาวชนได้เรียนรู้การใช้งานเทคโนโลยีคลาวด์เพื่อประยุกต์ใช้กับการเรียนให้ก้าวทันยุคสมัยนำเสนอโปรโมชั่น True IDC Chromebook ในราคาพิเศษต้อนรับเปิดเทอมให้กับนักเรียน และนิสิต/นักศึกษา ในราคาเพียง 3,490 บาท จากราคาปกติ 8,990 บาท วันนี้-31 พ.ค.2560 ส่วนลดมีจำนวนจำกัด 50 สิทธิท่านแรกต่อวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/trueidc.thailand

โทรศัพท์กล้วย : Banana Pphone โทรศัพท์รูปทรงกล้วยที่ต้องจับคู่บลูทูธ ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ไอโอเอสและแอนดรอยด์ ชาร์จเต็มคุยโทรศัพท์ได้ 10 ชั่วโมง ตัวเครื่องนอกจากจะมีลำโพงและไมโครโฟนแล้วยังมีปุ่มมัลติฟังก์ชัน 3 ปุ่ม สำหรับผู้ที่ชอบโทรศัพท์ทรงผลไม้สามารถคุยผ่าน Siri ของแอปเปิล หรือคุยผ่านกูเกิลได้ กำลังระดมทุนผ่าน Indiegogo.com จัดส่งทั่วโลกในราคาเครื่องละ 40 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,380 บาท.

แหวนฟิตเนส : แหวนโมทิฟ ดูเผินๆเป็นแหวนประดับสวมใส่ธรรมดา แต่เติมเทคโนโลยี Wearable เข้าไปเป็นอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย เนื่องจากเป็นแหวนต้องสวมใส่ตลอดเวลา ดังนั้น การออกแบบต้องสามารถชาร์จแบตแล้วอยู่ได้นานถึง 5 วัน กับเครื่องชาร์จขนาดเล็กที่สามารถนำติดไปกับพวงกุญแจได้ ตัวแหวนสามารถจับชีพจรหรืออัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามกิจกรรมการนอนหลับ มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ไซส์ 6 ถึง 12 เปิดพรีออเดอร์ในราคา 199 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 6,865 บาท คลิก mymotiv.com

ใกล้เปิดตัว : หลังจาก Harman Kardon ผู้ผลิตเครื่องเสียงชื่อดังจากสหรัฐฯ ได้เปิดเผยว่ากำลังพัฒนาลำโพงที่สั่งงานด้วย Cortana จากไมโครซอฟท์ ล่าสุดมีการเผยโฉมลำโพงของฮาแมน การ์ดอน ผ่าน Thurrott. com ที่เตรียมจะเปิดตัวภายใต้ชื่อ Invokeนอกเหนือจากให้พลังเสียงรอบทิศ 360 องศาแล้ว ยังมีจุดเด่นที่สามารถโทร.ผ่าน Skype และตอบคำถามของ Cortana ซึ่งเป็นผู้ช่วยส่วนตัวในระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 ของไมโครซอฟท์ คู่แข่งของ Echo ของอเมซอน.

13 พ.ค. 2560 09:45 ไทยรัฐ