วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดระทึก! หนีตายกันกระเจิง รถบรรทุกปูน พุ่งชนร้านวัสดุก่อสร้าง!

สุดระทึก รถบรรทุกผงปูน เฉี่ยวชนรถสิบล้อส่งของ แล้วเสียหลักพุ่งเข้าไปชนภายในร้านขายวัสดุก่อสร้างติดอยู่ภายในร้านทั้งคัน คาดโชเฟอร์หลับใน

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 13 พ.ค. ร.ต.ท.คุณภัทร ผิวบัวคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ รถบรรทุกผงปูน เฉี่ยวชนรถสิบล้อส่งของ แล้วเสียหลักพุ่งเข้าชนไปติดอยู่ภายในร้านขายวัสดุก่อสร้างดีเจริญ ถนนโพธิ์พระยา ท่าเรือ เลขที่ 24/9 หมู่ 1 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกผงปูนหมายเลขทะเบียน 71-3460 นครปฐม เข้าไปชนติดอยู่ภายในร้านวัสดุก่อสร้างดีเจริญ ส่วนคนขับรถติดอยู่ภายในตัวรถบรรทุก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้

ทราบชื่อต่อมาว่า นายศักดิ์สิทธิ์ วันนาพ่อ อายุ 41 ปี เป็นคนขับรถบรรทุกผงปูน ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า และลูกชายวัย 13 ปีนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อรักษาอย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสิงห์ กันเกตุ อายุ 43 ปี คนขับรถสิบล้อส่งของหมายเลขทะเบียน 80-7769 อ่างทอง ให้การว่าตนเองได้ขับรถส่งของมาจอดและส่งของที่บริเวณร้าน ส.ภัทร ริมถนนโพธิ์พระยา –ท่าเรือ หมู่ 1 ตำบลป่างิ้ว

และขณะที่กำลังช่วยลูกน้องขนของลงจากรถสิบล้อ แล้วก็มีรถบรรทุกผงปูนพุ่งเข้ามาเฉี่ยวชนที่บริเวณหน้ารถสิบล้อของตนเอง แล้วได้เสียหลักไปไกลประมาณ 200 เมตร เข้าพุ่งชนไปติดอยู่ภายในร้านขายวัสดุก่อสร้าง ดีเจริญ

ด้าน ร.ต.ท.คุณภัทร กล่าวว่า จากการการสอบสวนเบื้องต้น นายศักดิ์สิทธิ์ คนขับรถบรรทุกผงปูน ให้การว่าได้บรรทุกผงปูนจากโรงงานในจังหวัดสระบุรี แล้วนำไปส่งที่อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ขณะที่กำลังเดินทางกลับโรงงาน ก็ได้มาประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนทำให้ได้รับความเสียหายและบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน เกียรติชัย สิริชัยสกุล อายุ 54 ปี เจ้าของร้านดีเจริญกล่าวว่าเบื้องต้นร้านของตนเองมีการทำประกันภัยไว้แล้ว ส่วนรถบรรทุกปูนที่เข้ามาเฉี่ยวชนนั้นต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน พร้อมเตรียมเรียกสินไหมทดแทนค่าเสียหายของร้านตนเองที่ได้รับความเสียหายจากการถูกรถบรรทุกผงปูนพุ่งเข้าชนไปติดอยู่ภายในร้าน

ส่วนการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้คาดว่ามาจากการหลับในของคนขับ แต่ยังโชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต แต่อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการสอบสวนพยานบุคคล พยานสิ่งแวดล้อม เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

สุดระทึก รถบรรทุกผงปูน เฉี่ยวชนรถสิบล้อส่งของ แล้วเสียหลักพุ่งเข้าไปชนภายในร้านขายวัสดุก่อสร้างติดอยู่ภายในร้านทั้งคัน คาดโชเฟอร์หลับใน 13 พ.ค. 2560 09:17 ไทยรัฐ