วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/05/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะควรถวายสังฆทานยา อานิสงส์จะส่งผลให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันพัก ผ่อนหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งอาทิตย์ การเงิน คล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณมีแผนงานที่ดีในใจแต่ยังไม่ลงมือทำเสียที การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากคำพูด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่ยั่งยืน คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการทำงาน การเงินหมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณวางแผนทั้งหมด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากรายได้เสริม ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังโสดเพราะไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรจัดสรร เวลาให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์หวานชื่น คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสำเร็จจะได้มาเพราะความอุตสาหะของคุณเอง การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดมัวแต่ทำงานหนักจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนาควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ความ สัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก.

พ.พาทินี

(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะควรถวายสังฆทานยา อานิสงส์จะส่งผลให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 6 13 พ.ค. 2560 08:52 ไทยรัฐ