วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมตัวหนุ่ม 23 ทำแผนฯ ข่มขืนฆ่าคนแก่ ชาวบ้านรุมสาปแช่ง

ตร.หนองเรือ จ.ขอนแก่น คุมตัวหนุ่ม 23 ทำแผนฯ หลังบุกบ้านทำร้ายแม่เพื่อน วัย 66 ปี ก่อนลงมือข่มขืน เจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ. รับเกิดอารมณ์ทางเพศชอบข่มขืนคนสูงอายุ ชาวบ้านมุงดู รุมสาปแช่ง ...

วันที่ 12 พ.ค. หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ทำการสอบสวน นายจิระวัฒน์ จำปา หรือ ตุ๊ก อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าข่มขืน นางหนู (นามสมมติ) อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเพื่อน บาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก่อนเหยื่อจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาลขอนแก่น จึงได้นำตัว นายจิระวัฒน์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านหลังหนึ่งในตำบลยางคำ 

เริ่มตั้งแต่ผู้ต้องหาได้ปีนเข้าไปในบ้านผู้ตาย หลังจากนั้นขึ้นไปที่ชั้น 2 ก่อนลงไปที่ชั้นล่าง และบุกเข้าไปข่มขืนผู้ตายที่นอนในมุ้งบนแคร่ไม้ แต่ผู้ตายขัดขืน จึงถูกบีบคอจนสลบ และขณะลากผู้ตายลงจากแคร่ เพื่อข่มขืนซ้ำ ทำให้ศีรษะไปกระแทกกับขอบแคร่ไม้อย่างแรง ก่อนกระแทกพื้นปูนอีกครั้งจนแน่นิ่ง นายจิระวัฒน์ คิดว่าเหยื่อเสียชีวิตแล้ว จึงได้หลบหนีไปซ่อนตัวในกระท่อมที่นาของตัวเอง ก่อนถูกตามรวบตัว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สอบปากคำพยาน ทราบว่า นายจิระวัฒน์ เป็นเพื่อนกับลูกชายของผู้ตาย เมื่อเมายาบ้า จะเกิดอารมณ์ทางเพศ ชอบข่มขืนคนสูงอายุ ซึ่งได้พยายามข่มขืนคนสูงอายุในหมู่บ้านมาสองคน แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากมีคนมาเห็นเสียก่อน ซึ่งผู้เสียหายไม่เอาเรื่องเพราะเห็นว่าเป็นลูกหลาน 
กระทั่งมาพบแม่ของเพื่อนอยู่บ้านคนเดียว จึงได้เข้าไปก่อเหตุสลดขึ้น

ซึ่งหลังจากทำแผนฯเสร็จ ขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหากลับขึ้นรถ ชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ต่างตะโกนสาปแช่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้คุ้มกันผู้ต้องหา โดยไม่มีเหตุรุมประชาทัณฑ์.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด จับหนุ่มจอมหื่น บุกบ้านแม่เฒ่า 66 ข่มขืนโหดบีบคอ-ทุบหัวตายอนาถ

ตร.หนองเรือ จ.ขอนแก่น คุมตัวหนุ่ม 23 ทำแผนฯ หลังบุกบ้านทำร้ายแม่เพื่อน วัย 66 ปี ก่อนลงมือข่มขืน เจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ. รับเกิดอารมณ์ทางเพศชอบข่มขืนคนสูงอายุ ชาวบ้านมุงดู รุมสาปแช่ง ... 13 พ.ค. 2560 04:10 13 พ.ค. 2560 04:16 ไทยรัฐ