วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับผัวแทงเมีย ยัดท้ายรถ อ้างสุดแค้น เมียยอมรับคบชายใหม่

รวบแล้วผัวโหดใช้มีด แทงเมียยัดท้ายกระโปรงรถเก๋งมาสด้าหวิดดับ ตำรวจกองปราบฯแกะรอย หลังก่อเหตุหนีมากบดานภายในเคหะร่มเกล้า สารภาพ อยู่กินกันมา 20 ปี ลูก 3 คน ระยะหลังห่างกันเพราะทำงานคนละจังหวัด เดือนหนึ่งมาพบกันครั้ง ก่อนเกิดเหตุนัดเจอกันที่โรงแรม เมียเอ่ยปาก “มีชายคนใหม่แล้วรับได้ไหม” แค้นเลือดขึ้นหน้าใช้มีดกระหน่ำแทงปลดทรัพย์สินยัดร่างใส่ท้ายรถขับมาจอดทิ้งหลังวัดใหม่พัฒนาราม เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ก่อนหนีเข้ากรุงเทพฯ

กรณี น.ส.สุนันทา ภิรมย์ อายุ 38 ปี ชาว ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ถูกนายณรงค์ อินทอง อายุ 40 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช สามีใช้มีดแทงบาดเจ็บสาหัสจับยัดใส่ท้ายกระโปรงรถเก๋งมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน กท 6924 นครศรี-ธรรมราช นำมาจอดทิ้งในซอยหน้าด่าน หลังวัดใหม่-พัฒนาราม เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ก่อนจะมีพลเมืองดีได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือและช่วยกันงัดนำร่างโชกเลือดออกมาจากท้ายรถ สาเหตุมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องชู้สาว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุฝ่ายชายหลบหนี

ความคืบหน้าที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 12 พ.ค. พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.พารินท จันทร์เลิศ รอง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.มนต์ชัย เพ็งเลิศ สว.ชป. 2 กก.5 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายณรงค์ หรือโทน อินทอง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 227 หมู่ 6 ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ 116/2560 ลงวันที่ 7 พ.ค.60 ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น จับได้ภายในการเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง

พ.ต.อ.ภูมินทร์กล่าวว่า สืบเนื่องจากผู้ต้องหาใช้มีดแทง น.ส.สุนันทา ภิรมย์ อายุ 38 ปี ภรรยา ที่ด้านหลัง 2 แผล และท้ายทอย 1 แผล บาดเจ็บสาหัส ก่อนนำร่างยัดใส่ท้ายกระโปรงรถเก๋งมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน กท 6924 นครศรีธรรมราช นำไปจอดทิ้งในซอยหน้าด่าน หลังวัดใหม่พัฒนาราม เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี แล้วหลบหนีไป ผู้บาดเจ็บร้องขอความช่วยเหลือมีพลเมืองดีช่วยไว้ได้ ก่อนนำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี อาการปลอดภัย ต่อมาชุดสืบสวน กก.5.บก.ป.สืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ

นายณรงค์ สามี น.ส.สุนันทา วันเกิดเหตุได้นัดพบกันแต่มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงเรื่องชู้สาวจึงลงมือก่อเหตุและหลบหนีความผิดขึ้นรถโดยสารมาที่ท่ารถสายใต้ใหม่ ปิ่นเกล้า ก่อนจะมีคนมารับกระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายณรงค์มาหลบอาศัยอยู่ที่การเคหะร่มเกล้า จึงนำกำลังเข้าจับกุม

นายณรงค์ให้การว่า อยู่กินกับ น.ส.สุนันทามา 20 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ช่วงหลังห่างกัน เนื่องจากทำงานกันคนละที่ ตนทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ที่เทศบาลเมืองนครศรีธรรมราช ส่วนภรรยาเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ใน จ.สุราษฎร์ธานี เดือนหนึ่งจะมาเจอกันครั้งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถไปรับ น.ส.สุนันทามาเปิดห้องที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.สุราษฎร์ธานี 3 วัน ระหว่างที่อยู่ด้วยกันภรรยาบอกว่ารับได้ไหม เพราะว่าปันใจให้ชายอื่นแล้ว ได้พยายามตกลงปัญหากันแต่ไม่เป็นผล มีปากเสียงกันรุนแรงบันดาลโทสะใช้มีดที่เตรียมมากระหน่ำแทงภรรยาบาดเจ็บสาหัส

นายณรงค์ให้การอีกว่า จากนั้นได้อุ้ม น.ส.สุนันทาไปใส่ไว้ท้ายกระโปรงรถเก๋งแล้วปิดฝาขังไว้เพราะกลัวความผิด ไม่ได้หวังจะให้เสียชีวิต ก่อนจะขับรถมาจอดที่ซอยหน้าด่าน นำทรัพย์สินของภรรยา อาทิ แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และเงินสด 3 หมื่นบาท หลบหนีมาหาพี่สาวที่ กทม. และไปเช่าห้องที่การเคหะร่มเกล้ากระทั่งถูกจับกุม อย่างไรก็ตาม ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไปที่ผ่านมาตนดูแลลูกทั้ง 3 คน เพียงลำพัง ก่อนหน้านี้ภรรยาเคยนอกใจมาแล้วครั้งหนึ่ง อีกทั้งพ่อของฝ่ายหญิงก็ไม่ชอบตนอยากให้เลิกกัน ทั้งนี้ ในส่วนของลูกทั้งสามคนของตนไม่ได้พามาด้วยโดยคนโตอยู่ที่ กทม. ส่วนอีกสองคนอยู่ที่ต่างจังหวัด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ก่อนคุมตัวนายณรงค์ไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ส่วนทรัพย์สินผู้เสียหายอยู่ระหว่างการติดตามเพื่อนำมาคืนให้ น.ส.สุนันทาต่อไป

รวบแล้วผัวโหดใช้มีด แทงเมียยัดท้ายกระโปรงรถเก๋งมาสด้าหวิดดับ ตำรวจกองปราบฯแกะรอย หลังก่อเหตุหนีมากบดานภายในเคหะร่มเกล้า สารภาพ อยู่กินกันมา 20 ปี ลูก 3 คน ระยะหลังห่างกันเพราะทำงานคนละจังหวัด เดือนหนึ่งมาพบกันครั้ง... 13 พ.ค. 2560 03:59 ไทยรัฐ