วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ท่องเที่ยว สนธิกำลัง 191 สุ่มตรวจต่างชาติย่านเพชรบุรีฯ ป้องทำผิด

ตร.ท่องเที่ยวสนธิกำลัง 191 ตรวจสอบคนชาวต่างชาติ แฝงตัวมาในกลุ่มนักท่องเที่ยว ย่านเพชรบุรีตัดใหม่ หลังได้รับแจ้งเกี่ยวกับการทำความผิดในพื้นที่ เบื้องต้น ไม่พบการกระทำความผิดแต่อย่างใด ...

เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 12 พ.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สปพ. 191 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.ทท. พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสิร์ฐ รอง.ผบก.น.1 พ.ต.อ.จักรเพชร เพชรพลอยจินดา ผกก.สปพ. บูรณาการกำลังตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ ปส. เจ้าหน้าที่ ตม. กทม. และเจ้าหน้าที่ ตร.สน.พญาไท ตรวจค้นกลุ่มชาวต่างชาติแฝงตัวมาในกลุ่มนักท่องเที่ยว ย่านเพชรบุรีตัดใหม่ และสุ่มตรวจปัสสาวะชาวต่างชาติ เชื้อสายแอฟริกัน 13 คน ชาวศรีลังกา 11 คน มัลดีฟส์ 2 คน คนไทย 1 คน และพบชาวพม่าไม่มีเอกสารแสดงตน 1 คน เบื้องต้นไม่พบการกระทำผิดแต่อย่างใด

ทั้งนี้ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ได้รับแจ้งข้อมูลจากศูนย์วิทยุ191 เกี่ยวกับการกระทำผิด เป็นจำนวนมากในพื้นที่นี้ จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ เพื่อป้องกันและป้องปราม ไม่ให้มีการกระทำผิดเกิดขึ้นในพื้นที่ เพื่อความสร้างความเชื่อมันและความอุ่นใจให้แก่ประชาชน.

ตร.ท่องเที่ยวสนธิกำลัง 191 ตรวจสอบคนชาวต่างชาติ แฝงตัวมาในกลุ่มนักท่องเที่ยว ย่านเพชรบุรีตัดใหม่ หลังได้รับแจ้งเกี่ยวกับการทำความผิดในพื้นที่ เบื้องต้น ไม่พบการกระทำความผิดแต่อย่างใด ... 13 พ.ค. 2560 03:35 ไทยรัฐ