วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถบรรทุกน้ำมัน พลิกตกข้างทาง ที่บางปะกง ดีเซลรั่วไหล จนท.เร่งกู้

หนุ่ม 31 ขับรถบรรทุกน้ำมัน จะไปส่งที่ชลบุรี ระหว่างทางรถเกิดเสียหลัก ตกข้างทางที่บางปะกง โชเฟอร์ตั้งสติ ประคองไม่ให้พลิกคว่ำ พบน้ำมันรั่วไหลบางส่วน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ พร้อมเร่งกู้ ...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 ร.ต.อ.ชนะชัย ภูราช รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และรถดับเพลิงเทศบาลตำบลบางวัวคณารักษ์ ตรวจสอบเหตุรถบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำ บนถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) ช่องทางด่วน ขาเข้าชลบุรี หมู่12 ต.บางวัว อ.บางปะกง

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกสิบล้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-8248 กาญจนบุรี ซึ่งบรรทุกน้ำมันดีเซล และเบนซิน มาจำนวน 16,000 ลิตร พลิกตะแคงตกร่องน้ำข้างทาง ตรวจสอบพบมีน้ำมันดีเซลรั่วไหลบางส่วน ซึ่งนายอภิชาติ กำเนิดเกิด อายุ 31 ปี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สอบสวน นายอภิชาต ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถไปส่งน้ำมันที่ชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆรถก็เสียหลักตกข้างทางโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ตนต้องประคองรถไม่ให้พลิกคว่ำ จนรถไปพิงกับแท่งปูนเกาะกลาง โดยระหว่างการเคลื่อนย้าย ทางรถดับเพลิงเทศบาลตำบลบางวัวคณารักษ์ ได้คอยเฝ้าระวังในที่เกิดเหตุ เพื่อป้องกันประกายไฟที่อาจจะเกิดขึ้น

หนุ่ม 31 ขับรถบรรทุกน้ำมัน จะไปส่งที่ชลบุรี ระหว่างทางรถเกิดเสียหลัก ตกข้างทางที่บางปะกง โชเฟอร์ตั้งสติ ประคองไม่ให้พลิกคว่ำ พบน้ำมันรั่วไหลบางส่วน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ พร้อมเร่งกู้ ... 13 พ.ค. 2560 02:58 ไทยรัฐ