วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่หาปลาเลี้ยงแม่ชรา เคราะห์ร้ายข่ายพันขา จมน้ำดับ

หนุ่มใหญ่ออกลงข่ายหาปลา นำมาเป็นอาหารให้แม่วัย 80 ปี โชคร้ายตาข่ายพันขา จมดิ่งบึงน้ำกลางนาที่ชัยนาท เสียชีวิต ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 12 พ.ค. 2560 พ.ต.ท.เชิด ทองฉายวัฒนะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุคนจมน้ำ ที่บริเวณบึงน้ำกลางทุ่งนา ในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ต.ไร่พัฒนา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังงมค้นหา ร่างของนายไพศาล จับเทียน อายุ 53 ปี โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที พบจมอยู่ในน้ำ จึงรีบนำร่างขึ้นมา แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยต่อสู้ หรือถูกทำร้าย

สอบสวนเพื่อนของผู้ตายทราบว่า นายไพศาล อาศัยอยู่กับแม่ อายุ 80 ปี เพียง 2 คน เนื่องจากลูกหลานไปทำงานที่กรุงเทพฯกันหมด โดยนายไพศาล จะคอยออกมาลงข่ายหาปลา เพื่อนำไปทำอาหารให้แม่รับประทานอยู่เป็นประจำ แต่วันนี้ นายไพศาล หายออกจากบ้านมาตั้งแต่เช้า กระทั่งเย็นไม่เห็นกลับบ้าน เพื่อนๆ จึงออกมาหาตามบ่อน้ำ ที่คาดว่าจะมาลงข่ายหาปลา จนมาพบเป็นศพดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ข้อมูลว่า สภาพศพที่พบในน้ำ ขาของนายไพศาล มีตาข่ายหาปลา พันอยู่ ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุทำให้จมน้ำเสียชีวิตในครั้งนี้

หนุ่มใหญ่ออกลงข่ายหาปลา นำมาเป็นอาหารให้แม่วัย 80 ปี โชคร้ายตาข่ายพันขา จมดิ่งบึงน้ำกลางนาที่ชัยนาท เสียชีวิต ... 13 พ.ค. 2560 02:13 13 พ.ค. 2560 03:23 ไทยรัฐ