วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้อง ชิลถูกแชะภาพปาปารัสซี่คู่ เอย ควงกินไอติมจริง กั๊กสถานะเป็นพี่น้องสนิท (คลิป)

ถึงจะเคลียร์ไปแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ หลังสาวๆเกือบอกหักวันวาเลนไทน์เมื่อได้เห็นภาพในอินสตาแกรม พระเอกซุป'ตาร์ “ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” เป็นรูปดอกไม้แท็กหวานๆถึงสาว “เอย–ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ว่าเป็นคนที่ขโมยหัวใจไปแล้ว แต่ ป้อง ปฏิเสธไม่ได้โพสต์ อาจถูกมือดีแฮ็กไอจี สัมพันธ์เป็นแค่พี่น้อง แต่ล่าสุดโป๊ะแตก! มีภาพหนุ่ม “ป้อง” ควงสาว “เอย” ไปกินไอติมกันหวานฉ่ำกลาง ศูนย์การค้าดัง ย่านลาดพร้าว ล่าสุดเจอ ป้อง มาร่วมงาน “นิตยสารแพรว มอบรางวัลให้ผู้อ่านและเปิดตัวแคมเปญใหญ่ของนิตยสารแพรว” ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เลยถามถึง ภาพควงน้องเอย ไปกินไอติมด้วยกัน? “เอาอย่างที่เคยบอกนะว่าผมไปไหนผมไม่ได้ปิด แล้วก็ไม่ได้เปิดนะ คือใช้ชีวิตธรรมดาปกติ ไปห้าง ไปดูหนัง อย่างที่บอกไม่ได้ปิดอะไร แต่ไม่ได้ป่าวประกาศ อย่างที่เห็นเลยนะ มันไม่มีอะไร” คนนี้คือใช่แล้ว? “มันไม่มีอะไรนะ ถ้าใครเห็นรูปแล้วมันไม่ได้มีรูปจับมือ เดินปกติ เราไม่ได้ทำอะไรที่ผิดเพี้ยน แล้วก็ไปกับเพื่อนกับน้องได้หมด” ยิ่งตอกย้ำเพราะเคยมีข่าวกับน้องเอย? “อย่างที่บอก ผมก็คุยกันไปเรื่อยๆ อนาคตมันจะเป็นอย่างไรเราไม่รู้ เราก็ใช้ชีวิตธรรมดาไปกินข้าว เราไม่ได้ไปแบบว่า โอ้โหน่าเกลียด”

แต่ว่ากินไอศครีมถ้วยเดียวกันนะ? “กินไอติมถ้วยเดียวกันมันแปลกเหรอ (ยิ้ม) ไม่หรอก แค่ซื้อมาแล้วอยากชิม มันแค่ชิมรสนี้เป็นอย่างไร มันไม่เห็นมีอะไรเลยนะ การเดินห้างระดับนั้น และจากประสบการณ์ อาจจะโดนถ่ายก็ได้ ผมไม่ได้ป่าวประกาศอย่างที่เห็นยังปกติ” ได้คุยกับน้องมั้ยเรื่องภาพ? “ได้คุยกันนิดหน่อย ถามว่ามีปลอบน้องมั้ย ก็ไม่ได้ปลอบนะ เพราะว่าภาพมันก็ไม่มีอะไร มันไม่ได้มีภาพทะลึ่ง หรือภาพสยอง รูปยืนคุยธรรมดา ไม่ได้มีภาพโอบกับน้อง หรือภาพไม่ดีงาม พูดจริงๆประเด็นวันนี้ไม่เห็นมีอะไรเลย” ได้มีโอกาสไปทานข้าวกับเอยบ่อยมั้ย? “ก็เรื่อยๆนะ มีบ้างนะ” เป็นคนเดียวที่ไปด้วย? “ไม่นะ ผมก็มีไปกับเพื่อนนะ ถามว่าแล้วมีสาวอื่นอีกมั้ย ผมไม่บอกหรอก (หัวเราะ) วันนั้นไม่ได้ไปกันสองคนนะไปกันเพียบเลย” ถือว่าคนนี้พิเศษมั้ย? “คุยกันไปเรื่อยๆนะโตแล้ว ไม่ได้ปิด แล้วก็ไม่ได้ขยับความสัมพันธ์ ถ้าให้ระบุก็เป็นเพื่อนพี่น้องกัน (ยิ้ม) น้องสนิทประมาณนี้ ถ้ามีประเด็นแล้วจะมาเล่า” กลัวน้องเค้าน้อยใจมั้ย? “ก็ตอบตามความจริงว่าไม่มี อะไร ปกตินะ” มีแนะนำน้องมั้ยถ้าต้องตอบคำถาม สื่อยังไง? “ไม่มีนะ บอกเค้าตอบตามความจริงนะ มีอะไรตอบจริงไป”.

ถึงจะเคลียร์ไปแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ หลังสาวๆเกือบอกหักวันวาเลนไทน์เมื่อได้เห็นภาพในอินสตาแกรม พระเอกซุป'ตาร์ “ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” เป็นรูปดอกไม้แท็กหวานๆถึงสาว “เอย–ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ว่าเป็นคนที่ขโมยหัวใจไป 12 พ.ค. 2560 15:18 ไทยรัฐ