วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 13/05/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลควรหมั่นทำบุญกับผู้สูงวัย อานิสงส์จะส่งผลให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่อาจหยุดชะงักเพราะคำพูดเพียงบางคำที่เกิดจากความไม่ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้ที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์สั่นคลอนเพราะใจที่ไม่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับเพื่อนใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ว่าวันนี้จะมีปัญหาเข้ามากวนใจบ้าง แต่สุดท้ายคุณก็สามารถแก้ไขปัญหาได้หมดเพราะความสามารถของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ได้กำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักครั้งใหม่

คนเกิดวันอังคาร การงานหากช่วงนี้ต้องต่อสู้แข่งขัน คุณจะมีโอกาสได้ชัยชนะมาโดยง่าย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินจะหมดเงินเพราะใช้จ่ายตามใจ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคนแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้ควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากเกินความคาดหมาย การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันศุกร์ การงานแม้ว่าความสำเร็จจะยังไม่มาถึงแต่ไม่ควรท้อแท้ การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความห่างเหินระหว่างคุณและคนรักโดยไม่รู้ตัว คนโสดมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้สม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม
คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

พ.พาทินี

(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลควรหมั่นทำบุญกับผู้สูงวัย อานิสงส์จะส่งผลให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 6 12 พ.ค. 2560 11:24 ไทยรัฐ