วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พักผ่อนเหนือระดับสไตล์เจ็ตเซ็ต

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำเทรนด์สร้างสรรค์โครงการอสังหาฯอย่างมีระดับ และเต็มไปด้วยความทันสมัย สำหรับค่ายวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายใต้การนำของ “วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์” ล่าสุด ทุ่มงบกว่า 2,500 ล้านบาท เนรมิตที่ดินผืนงาม 14 ไร่ บนหน้าหาดหัวหิน ให้เป็นโครงการหรูมีสไตล์ “วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน” เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์เหนือระดับ พร้อมบริการแบบโรงแรมห้าดาว

ผู้บริหารคนเก่งแห่งค่ายวีรันดาเปิดเผยว่า “วีรันดา” เป็นผู้บุกเบิกดีไซน์โฮเต็ลเจ้าแรกๆ โดยที่ผ่านมาไม่มีการสร้างที่พักใหม่ติดริมหาดหัวหินมานานแล้วเพราะพื้นที่ติดทะเลผืนใหญ่หายากขึ้นเรื่อยๆ แม้จะมีที่ดินเปล่า ก็อยู่แถวเขาเต่า ปึกเตียนและปราณบุรี ซึ่งหาดทรายไม่สวยเท่าหัวหิน แถมห่างไกลตัวเมือง ดังนั้น โครงการวีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน จึงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนที่มาพักผ่อนและท่องเที่ยว เพราะตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ใกล้เขาตะเกียบ สะดวกสบายสำหรับการเดินทางและอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น ท่าเรือเฟอร์รี่หัวหิน-พัทยา,ตลาดไนท์มาร์เก็ต ซิคาด้า, โรงพยาบาลกรุงเทพ หัวหิน, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน และสวนน้ำวานา นาวา

นอกจากจะมีดีไซน์โดดเด่นในสไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพรารี “วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน” ยังเป็นที่พักอาศัยริมชายหาดแห่งแรกที่มาพร้อมบริการแบบโรงแรม เน้นการพักผ่อนและความสะดวกเหมือนอยู่บ้าน แต่ก็ยังไม่ทิ้งสไตล์ตัวเอง โดยภายในโครงการจะมีส่วนของบูทีคโฮเต็ล “อะ วีรันดา คอลเลกชั่น” พร้อมมอบประสบการณ์วันพักผ่อนเสมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ประกอบด้วย 5 อาคาร รวมทั้งหมด 263 ยูนิต จะเริ่มต้นก่อสร้างต้นปี 2561 คาดว่าใช้เวลาแล้วเสร็จประมาณ 2 ปี โดยราคาขายเริ่มต้นที่ 3.9 ล้านบาท และมีห้องพิเศษ Sky Pool Duplex สนนราคาอยู่ที่ 49 ล้านบาท นำเสนอความพิเศษด้วยห้องพักสองชั้นพร้อมสระว่ายน้ำลอยฟ้า รับรองว่าชีวิตดี๊ดีหาที่ไหนไม่ได้!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำเทรนด์สร้างสรรค์โครงการอสังหาฯอย่างมีระดับ และเต็มไปด้วยความทันสมัย สำหรับค่ายวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายใต้การนำของ “วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์” 12 พ.ค. 2560 10:46 ไทยรัฐ