วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มะปราง’ สุดภูมิใจ ‘น้องจาร์’ เติบโตเป็นผู้ใหญ่ คอยดูแลทุกคนในบ้าน

โดย HELLO! Thailand

‘มะปราง’ สุดภูมิใจ ‘น้องจาร์’ เติบโตเป็นผู้ใหญ่ คอยดูแลทุกคนในบ้าน คุณแม่ ‘มะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์’ สุดหวงหนุ่มหล่อไม่อยากให้ ‘น้องจาร์’ ไปเรียนไกลบ้าน

ช่วงนี้เห็นคุณแม่คนเก่ง คุณมะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์ วุ่นๆ กับงานทุกวัน แต่ก็ยังมีเรื่องราวอบอุ่นระหว่างแม่-กับลูกชาย น้องจาร์-ปัทม สุจริตกุล อัพเดตผ่านโซเชียลมีเดีย สร้างความผ่อนคลาย อบอุ่นใจได้เสมอ

วันนี้เราขออัพเดตวีรกรรมใหม่ๆ ของลูกชายบ้าง คุณแม่รีบบอกตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดเป็นของตัวเองเต็มที่แล้ว น่าดีใจที่ว่างปุ๊บน้องจาร์ก็คอยดูแลท่านยาย ท่านหญิงปัทมนรังษี เสนาณรงค์ เป็นอย่างดี ชนิดที่ตัวติดกันตลอดๆ ส่วนคุณแม่ก็ได้คนขับรถคนใหม่มาช่วยรับส่ง ซึ่งก็คือน้องจาร์อีกนั้นเอง

เพราะเป็นสุภาพบุรุษดูแลสาวๆ ในบ้านดีเว่อร์ พอถามถึงเรื่องเรียนลูกชายก็มีมากระแซะพูดถึงการเรียนต่อเมืองนอกบ้าง แต่คุณมะปรางบอกตรงๆ ว่าหวงมาก...เพราะ "ถ้าไปแล้วที่บ้านคงเหงากันมาก ตัวคนเป็นแม่จะเหงาก็ยังอดทนได้  แต่ท่านยายกับคุณตาอายุมากแล้ว ต้องเหงามากแน่ๆ ถ้าหลานไม่อยู่ อันนี้น่าเป็นห่วงสุดๆ !" 

ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของลูกคนเก่ง ถ้าเป็นทางที่เห็นพ้องต้องกันว่าดีที่สุด ซุปเปอร์มัมคนนี้ก็พร้อมหนุนเต็มที่ค่ะ...

ติดตามบทความฉบับเต็มได้ที่

http://www.hellomagazinethailand.com/Celebrity/Celebrity-News/Pattamawadee-Sana-narong-and-Son-Jar-Sana-narong?utm_source=thairath&utm_medium=article&utm_campaign=Pattamawadee-Sana-narong-and-Son-Jar-Sana-narong

ที่มา - Hello Thailand
www.hellomagazinethailand.com 
www.facebook.com/hellomagazinethailand 

‘มะปราง’ สุดภูมิใจ ‘น้องจาร์’ เติบโตเป็นผู้ใหญ่ คอยดูแลทุกคนในบ้าน คุณแม่ ‘มะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์’ สุดหวงหนุ่มหล่อไม่อยากให้ ‘น้องจาร์’ ไปเรียนไกลบ้าน 2 พ.ค. 2560 19:23 ไทยรัฐ