วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอดี ขนหัวลุก! เอ เบญจวรรณ - ป็อป วราวุธ เล่าเรื่องลี้ลับในปารีส !

โดย HELLO! Thailand

เอ-เบญจวรรณ และ ป็อป-วราวุธ กับผองเพื่อนที่ไม่ได้รับเชิญในปารีส ! ตั้งใจจัดทริปไซส์มินิไปเที่ยวไกลถึงแดนน้ำหอมแต่กลับเจอแขกไม่ได้รับเชิญเสียนี่

นานๆ ทีจะได้จับกลุ่มไปเที่ยวกัน 2-3 คน เพราะปกติด้วยความที่มีเพื่อนกรุ๊ปใหญ่ ไปไหนก็ต้องยกโขยงกันไป แต่ทริปล่าสุด ‘โก ทู ฝรั่งเศส’ คุณเอ - เบญจวรรณ เบอร์แมน แท็กทีมกับ คุณป็อบ – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ และคุณหมอเปา - นพ.ปวริศ ตั้งเรือนรัตน์ จัดทริปเราสองสามคน 

แม้จำนวนสมาชิกจะน้อยลง แต่ความตื่นเต้นไม่น้อยลงตามนะคะ เริ่มตั้งแต่ค่ำคืนแรกที่ไปถึง ก็ทำเอาสองในสามของสมาชิกทริปนี้ขนลุกขนพองไปตามๆ กันค่า  “ตอนแรกเราก็นอนแยกห้องกัน พี่ป็อปและพี่หมอเปานอนห้องเดียวกัน ส่วนเอนอนห้องข้างๆ ยังไม่ทันหลับสนิทพี่ป็อปก็มาบอกว่ารู้สึกไม่ค่อยดี วินาทีนั้นแค่มองก็รู้ใจว่าเรื่องอะไร แต่ต่างคนต่างไม่พูดถึง เอจึงขอย้ายมานอนรวมกันกับพี่ๆ เลย”
 
หลังยึดหลักตามสุภาษิตที่ว่า “คนเดียวหัวหาย สองคนเพื่อนตาย สามคนเราสบาย” สถานการณ์เหมือนจะดีขึ้น แต่พอตกดึกก็มีสมาชิกคนที่ 4 และ 5 มาเพิ่ม มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แวะมาทักทายกันตลอดทั้งคืน เล่นเอาทั้งคุณเอและคุณป็อปต้องคลุมโปงนอนกันจนสว่างเลยทีเดียวค่า ส่วนคุณหมอเปานอนนิ่งหลับสนิทจนถึงเช้า เพราะเป็นคนเดียวที่ห้อยพระ
 
โถ....อุตส่าห์จัดทริปไซส์มินิแล้ว ยังได้เพื่อนมาเพิ่มอีกนะคะ เนี่ย !!!

…………….

Cr.Photos : Benjawan Buhrman’s Instagram

ติดตามเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าแก๊งเพื่อนคนดังได้ที่
http://www.hellomagazinethailand.com/Celebrity/Celebrity-News/Benjawan-Buhrman-and-friends-in-Paris?utm_source=thairath&utm_medium=article&utm_campaign=Benjawan-Buhrman-and-friends-in-Paris

ที่มา - Hello Thailand
www.hellomagazinethailand.com
www.facebook.com/hellomagazinethailand

เอ-เบญจวรรณ และ ป็อป-วราวุธ กับผองเพื่อนที่ไม่ได้รับเชิญในปารีส ! ตั้งใจจัดทริปไซส์มินิไปเที่ยวไกลถึงแดนน้ำหอมแต่กลับเจอแขกไม่ได้รับเชิญเสียนี่ 2 พ.ค. 2560 19:04 ไทยรัฐ