วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกลจังโก้วัย 44 สเต็ปย่อง! แอบขึ้นมาขวิดประตูทดเจ็บ สนามแทบแตก (คลิป)

ต้องบอกว่า แก่แต่เก๋า!! สำหรับ โคเนโฆ เปเรซ นายด่านวัย 44 ปี จากทีมปาชูกา หลังแอบขึ้นมาโขกประตูตีเสมอช่วยทีมในช่วงทดเจ็บ ทำเอาสนามแทบแตก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 เม.ย. ว่า โคเนโฆ เปเรซ นายประตูของทีมปาชูกาวัย 44 ปีเรียกเสียงฮือฮาไปทั้งโลก หลังเติมมาโขกประตูตีเสมอช่วยทีมรอดพ้นการปราชัยต่อ ครูซ อาซูล 2-2 ในศึกลีก้า เอ็มเอ็กซ์ ลีกสูงสุดของประเทศเม็กซิโก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย

เกมการแข่งขันนัดนี้ ปาชูกา ทำท่าจะพ่ายคาบ้านเสียแล้วหลังเกมดำเนินมาถึงช่วงทดเจ็บนาทีที่ 3 แต่ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจนได้เมื่อพวกเขาได้ลูกเตะมุม ก่อนที่ โคเนโฮ เปเรซ นายประตูตัวยืมวัย 44 ปีที่มีส่วนสูงเพียงแค่ 172 เซนติเมตรเท่านั้นแต่กลับย่องขึ้นมาเทคตัวขวิดเสียบสามเหลี่ยมเข้าประตูอย่างเหลือเชื่อ

ประตูนี้ทำให้ ปาชูกา ไล่ตีเสมอ ครูซ อาซูล 2-2 ทำเอาแฟนบอลที่สนามเอสตาดิโอ ฮิดาลโก เฮจนบ้าคลั่งเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้ว ประตูที่ เปเรซ ทำได้ในวันนี้ถือเป็นประตูที่สองในอาชีพของเขาหลังเคยทำประตูได้ 1 ลูกสมัยที่เฝ้าเสาให้กับครูซ อาซูล คล้ายกับพรหมลิขิตซึ่งเป็นทีมที่เขาโหม่งทำประตูในเกมวันนี้อีกด้วย

>>> คลิกชมคลิปบ้าคลั่ง โกลจังโก้โขกประตูตีเสมอ <<<

ต้องบอกว่า แก่แต่เก๋า!! สำหรับ โคเนโฆ เปเรซ นายด่านวัย 44 ปี จากทีมปาชูกา หลังแอบขึ้นมาโขกประตูตีเสมอช่วยทีมในช่วงทดเจ็บ ทำเอาสนามแทบแตก... 1 พ.ค. 2560 05:16 1 พ.ค. 2560 06:51 ไทยรัฐ