วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวยต้องหยิ่ง คำนี้ใช้ไม่ได้กับ 'ป๊อก จิราธิวัฒน์' เล่า10ข้อที่คนยังไม่รู้

เป็นถึงหวานใจนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า สำหรับหนุ่มไฮโซหัวใจฮิพฮอพ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ลูกชายเจ้าสัวตระกูลใหญ่แห่งเซ็นทรัล (มหาชน) งานนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยอยากรู้ ไปล้วงลับมาได้ 10 ข้อที่คนยังไม่รู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังหนุ่มไฮโซป๊อก ทำอะไรบ้าง เราบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ติดดิ๊น...ติดดิน ถึงแม้จะมีนามสกุลใหญ่ติดตัวมา ก็กลับเป็นคนอยู่ง่ายกินง่ายไม่น้อยเลยทีเดียว อยากรู้ว่าหนุ่มป๊อกเป็นยังไง รีบไปอ่านกัน!

1. ผมเป็นลูกชายคนเล็กของคุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) กับอดีตนางงามจักรวาล คุณอาภัสรา หงสกุล ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ความจริงผมว่าข้อนี้ใครๆ ก็น่าจะรู้ แต่แค่ไม่มีรายละเอียดอะไรแบบนี้ครับ ผมเลือกเกิดไม่ได้ ใครจะมองยังไงต้องปล่อยเขาครับ

2. ผมเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ครับ สบายๆ อย่างที่บอก เสื้อคอกลมคอวีก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมาเชิ้ต หรือแจ็กเกตตลอดเวลา แต่รองเท้าผ้าใบต้องใส่


3. ด้วยนามสกุลที่ติดมา อาจจะทำให้คนคิดไปอีกแบบหนึ่ง แต่สิ่งที่ผมโตมาในโรงเรียนประจำ อายุ 14 อยู่คนละประเทศกับที่บ้าน เพราะฉะนั้นไม่มีใครช่วยอะไรผมเลย ผมต้องดูแลตัวเอง 10 ปีที่โดนส่งไป พูดง่ายๆ โดนไปดัดสันดาน ไปเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่งั้นถ้าผมไม่โดนส่งไป ผมก็ต้องยอมรับว่าอาจจะเป็นอีกคนที่ไม่ใช่ผมทุกวันนี้ครับ เป็นอะไรที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ แต่ผมไม่อยากพูดนะ กลัวคนมองว่าผมเชียร์โปรโมตตัวเอง เดี๋ยวรู้จักจะรู้เอง

4. คนอาจจะไม่รู้ คือผมชอบกินก๋วยเตี๋ยวกับอาหารญี่ปุ่น ชอบกินเส้นมากๆ ครับ

5. ผมกินเผ็ดไม่ได้ กินไม่ได้เลย นิดนึงก็ไม่ได้ แล้วก็ไม่ชอบเอามากๆ 

6. ต้องนอนเยอะ นอนดึกแค่ไหน ก็ต้องนอนเยอะ จะไม่มีนอนดึกตื่นเช้า อย่างผมรู้ว่าผมมีงานเช้า ผมก็จะรีบเข้านอน แต่ถ้าวันไหนที่ผมไม่ต้องเข้าเคลียร์งานที่ออฟฟิศ ผมจะนอนดึกและตื่นสายได้ครับ นี่ครับผมว่ายังมีคนไม่รู้นะ (หัวเราะ)

7. เวลานั่งเครื่องบิน ไม่จำเป็นต้องนั่งบิสิเนสคลาส หรือ เฟิร์สคลาส เรานั่ง Economy Class ชั้นประหยัดครับ (หัวเราะ) เก็บเงินไว้กินไว้เที่ยว แต่ถามว่าไปไหนนั่งนานๆ ก็ดูอีกทีหนึ่ง 

8. ผมทำอาชีพเสริม คือขายของด้วยครับ ทุกที่ที่มีให้จัดบูธ ก็จะเอาของที่เกี่ยวกับวงไปขาย ผมทำร้านเสื้อผ้ามัลติแบรนด์ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแบรนด์ต่างๆ ของดีไซเนอร์ไทย

9. ผมกำลังจะมีงานละครเรื่องแรก "บ่วงรักซาตาน" ปีนี้ครับ ในเรื่องมีมาร์กี้ ราศรี และพี่โดม ปกรณ์ ลัม อยากให้ทุกคนติดตามครับ 

10. ผมมียูทูบแชนแนล ชื่อ Pok Mindset ไม่รู้มีคนรู้กันหรือเปล่า หรือมีแต่เฉพาะกลุ่มที่ติดตามเรา ก็อยากขยายฐานคนดูกว้างๆ ครับ ก็มีทำรายการ "ป๊อกกี้ on the run", "Happy Meal by ป๊อกกี้" หรือ Q&A ถามตอบกับป๊อกกี้ครับ

ที่มา :pokmindset

เป็นถึงหวานใจนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า สำหรับหนุ่มไฮโซหัวใจฮิพฮอพ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ลูกชายเจ้าสัวตระกูลใหญ่แห่งเซ็นทรัล (มหาชน) งานนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยอยากรู้ ไปล้วงลับมาได้ 10 ข้อที่คนยังไม่รู้ว่าเบื้องลึก 30 เม.ย. 2560 12:20 7 มิ.ย. 2560 04:23 ไทยรัฐ