วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปลี่ยน 'สีบ้าน' เปลี่ยน 'ดวง' รวม 6 พลังงานบ่งบอกตัวคุณ

เปลี่ยน 'สีบ้าน' เปลี่ยน 'ดวง' รวม 6 พลังงานบ่งบอกตัวคุณ

  • Share:

มาเปลี่ยนสีให้ห้องกันเถอะ วันนี้ โฮมมี่ รวบรวมสีห้องสวยมาให้คุณๆ เลือก โดยเฉพาะกับความจำเจ ความเก่า ความหมอง และความไม่สดใส ที่ทำให้ห้องพัก บ้านพัก ไม่น่าอยู่เหมือนเคย

ลุกขึ้นมาค่ะ มาปฏิวัติเปลี่ยนแปลงบ้านที่ทรุดโทรม ห้องที่เก่าเปื่อยของเรา ให้เป็นสวรรค์ชั้น 7 กัน หากเบี้ยน้อยหอยน้อย ก็ค่อยๆ ทำไปทีละห้อง ทีละมุม ไม่ต้องรีบร้อนไป ก็บ้านเรานี่เนอะ เอาที่สบายใจดีกว่า...

เพื่อให้ดวง อารมณ์ และความรู้สึกของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เรื่องเหล่านี้ง่ายนิดเดียว กับสีสันใหม่ที่ดูแปลกตา ไม่ยาก แค่คุณเลือกสีที่ โฮมมี่ นำเสนอ ให้ถูกจริตของคุณ ให้ถูกพลังงาน ให้ถูกความชื่นชอบ แล้วนำตัวอย่างสีที่ โฮมมี่ จัดให้ ไปยื่นให้ร้านสีใกล้บ้านดู แค่นั้นเค้าก็จับสีโน้นรวมสีนี้ ผสมผสานกันออกมาแบบที่คุณๆ ต้องการแล้ว ลองดูแล้วกันนะคะ ว่าสีไหนสวยและถูกใจคุณๆ มากที่สุด?

สีเหลือง

สีที่หมายถึง "พลังงาน" ให้ความรู้สึกกระชุ่มกระชวย กระปรี้กระเปร่า ใครอยากมีแรงผลักดัน มีพลังอยู่ตลอดเวลา สีนี้ก็น่าเป็นตัวเลือกอยู่นะคุณ

สีฟ้า

เจ้าชายแห่งท้องทะเล เจ้าชายแห่งสายน้ำ โพไซดอนนี่นา อันนี้อาจไม่เกี่ยวกับรัชดาฯ (ฮ่า) แค่โฮมมี่หยิบยกมาพิจารณาเฉยๆ สีนี้นึกถึงอะไร ทะเล สายน้ำ แสงท้องฟ้า สุดแสนจะสบายใจ หากใครต้องการความผ่อนคลาย ต้องการความรู้สึกไม่กดดัน สีฟ้า ตอบโจทย์ที่สุด

สีม่วง

เสน่ห์ในตัวคุณมีอยู่เท่าไร ควักออกมาใช้ให้หมด สีนี้อาจจะเหมาะกับผู้หญิง คนที่ชอบความลึกลับ ความท้าทาย ความตื่นเต้น สีม่วง คือคำว่า ใช่ แต่ครั้นจะม่วงเข้มก็ดูจะแรงไปหน่อย ถ้าคุณชอบก็อาจจะเพิ่มความเข้มลงไปได้ โดยเฉพาะกับสาวๆ จอมเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ

สีชมพู

เรียบร้อย อ่อนหวาน ชวนน่าหลงใหล ต้องสีนี้เลย ห้องสีชมพู จะบ่งบอกถึงความเป็นผู้ญิงผู้หญิง ความน่ารักแอ๊บแบ๊ว น่าทะนุถนอมเป็นที่สุด ต้องเลือกสีบ้าน สีผนังเป็นสีชมพู แหม่...ให้มันเต็มเปี่ยมไปด้วย "รัก" นะคุณๆ 

สีส้ม

ต้องการกระตุ้นอารมณ์ ต้องสีนี้เลย สีแห่งความสนุกสนาน ความครื้นเครง และความบันเทิงใจ ยกให้สีส้ม แต่จะเลือกสีส้มให้อยู่ในห้องไหนก็ลองเลือกดู ถ้าเป็นห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี ก็โออยู่นะ 

สีเขียว

สีสุดท้าย เป็นสีที่แสดงถึงความงอกเงย และความเจริญเติบโต และเป็นตัวแทนของความมั่นคง มั่งมี หากต้องการความสงบ ความนิ่ง ต้องสีเขียว แล้วก็เลือกเอานะคะ จะอ่อน จะเข้ม เอาให้มันพอดี สบายตา ถูกใจคนอยู่ น่าจะดีที่สุด เพราะสีเขียวนี้ มีอีกล้านแปดสีที่ใกล้เคียง ชอบแบบไหนเอาให้ถูกจริตจ้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้