วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้องช่วยกัน ด้า เห็นด้วยแก้น้ำเน่ากลางเมืองภูเก็ต

มีความดำคลั่ก! และมีความเน่าเหม็นมาก! ด้า ชาลิสา อแมนด้า มิสแกรนด์ภูเก็ต Miss Grand Phuket 2016 และมิสทัวริซึม เมโทรโพลิแทน อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Tourism Metropolitan International 2016 ด้าเกิดและเติบโตที่ภูเก็ต เห็นถึงข้อดีหลายอย่าง และเห็นถึงข้อเสียบางอย่างของภูเก็ต

ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังมานานในระดับโลก มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่สวยงามน่าสนใจ แต่ที่คลองบางใหญ่เน่าสุดๆ บางช่วงนั้น ด้าเห็นด้วยที่จะมีการรณรงค์ร่วมด้วยช่วยกัน แก้ปัญหาน้ำเน่าเสียกลางเมืองภูเก็ตให้ได้อย่างยั่งยืน ในเบื้องต้น ด้าบอกเสียงดังฟังชัดกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

"ต้องมีการนำเสนอเรื่องนี้ไปทางผู้ใหญ่ของบ้านเมืองภูเก็ต ที่มีหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงก่อน หลังจากนั้นประชาชนในพื้นที่คลองน้ำเน่า ต้องร่วมด้วยช่วยกันอย่างจริงจังและต่อเนื่อง เพื่อคืนความใสสะอาดให้กับคลองบางใหญ่ ซึ่งด้ามั่นใจว่าถ้ารวมพลังกันจริงๆ น้ำที่เคยเน่าจะกลับมาใสสะอาดด้วยไม่ยาก และที่สำคัญจะเป็นอีกจุดแหล่งท่องเที่ยวของภูเก็ตได้เลยค่ะ".

มีความดำคลั่ก! และมีความเน่าเหม็นมาก! ด้า ชาลิสา อแมนด้า มิสแกรนด์ภูเก็ต Miss Grand Phuket 2016 และมิสทัวริซึม 25 เม.ย. 2560 13:41 20 พ.ค. 2560 08:31 ไทยรัฐ