วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีอ่ะ! แอนนา ไปเป็นแพทย์อาสา ปอ วงแจมป์ อัพเดตชีวิตเพื่อนสาว

วงแตกไปนานหลายสิบปีแล้ว แต่แฟนเพลงยุคเก่าๆ น่าจะจดจำได้ดีกับวงแจมป์ jamp เกิร์ลกรุ๊ปสุดเปรี้ยวแตกซ่าสุดๆ วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์โอกาสดี ได้เจอหนึ่งสาวหน้าใสในวงแจมป์ ปอ ณฐมน ภูวะปัจฉิม จะมาอัพเดตชีวิตเพื่อนสาวแต่ละคน ว่าอยู่ดีมีสุขอย่างไรบ้าง 

"มิเชล วอกอร์ด ตอนนี้อยู่เยอรมัน แต่ทำงานอะไรไม่รู้ค่ะ ไม่แน่ใจอ่ะ (หัวเราะ) เคยเจอมิเชลที่เมืองไทยตอนนั้นทำงานเกี่ยวกับเกม แต่ไปเยอรมันแล้วไม่ได้ติดต่อกัน ไม่รู้ไปทำงานอะไร เพราะมิเชลเปลี่ยนงานบ่อย (หัวเราะ)"

สาวตาโต เจนนี่ เจนนิเฟอร์ มีความสุขล้นทะลักกับสามี อั๋น ศราวุธ "เขารักกันดีค่ะ ช่วยกันเลี้ยงลูก ช่วยกันทำร้านอาหารอยู่ที่สหรัฐฯ" ส่วนเพื่อนสาวหน้าหวานเสียงใส แอนนา อิสราภรณ์ จันทรโสภาคย์ "ไปเป็นแพทย์อาสาค่ะ เคยคุยกับคุณแม่แอนนาเมื่อปีที่แล้ว แอนนาเรียนจบแพทย์ที่ฟิลิปปินส์ ตอนนี้ก็ทำงานที่โรงพยาบาลในไทยนี่แหละค่ะ ยังอยากคุยกับเพื่อนๆ นะคะ แต่ไลน์หายไปหมดแล้วเลยติดต่อกันไม่ได้"

ด้านปอก็ลุยงานหลายอย่าง "กำลังจะทำกล้วยกินเล่นเพื่อสุขภาพ ตอนนี้กำลังทำแพ็กเกจใหม่อยู่ค่ะ กะว่าจะลองเอาไปขายที่จีนด้วย ส่วนงานผู้ประกาศข่าวตอนนี้หยุดไปก่อน แต่ก็ยังอยากทำงานด้านนี้อยู่นะคะ เพราะปอเคยมีประสบการณ์อ่านข่าวมาแล้วจากช่องทีวีจีน-ไทย

"กำลังทำรายการชื่อครัวเฉลิมกรุง ทางช่องเฉลิมกรุงทีวี เป็นพิธีกรร่วมกับพี่หมึก (วิโรจน์ ควันธรรม) และจะมีอีกหลายรายการ ทำให้ช่องต่างๆ ด้วยค่ะ มีทำร่วมกับเพื่อนๆ เป็นสกู๊ปโปรโมตสินค้าต่างๆ อีกด้วย

"เดี๋ยวปอจะบินไปทำธุระที่สิงคโปร์ แล้วบินเลยไปต่อที่ดารัมซาล่า ทางตอนเหนือของอินเดีย ไปพบท่านดาไลลามะ ไปเจอตัวท่านเลย พระอาจารย์ท่านติดต่อไว้นานแล้วค่ะ ทริปนี้ไปกับพี่ลูกหมี (รัศมี ทองสิริไพรศรี) เห็นว่าจะมีเพื่อนพี่ลูกหมีคือพี่ผิง (สุภาวดี ทัพมาลัย) บินตามไปด้วยนะคะ เดี๋ยวจะเอาบุญมาฝากนะคะ".

วงแตกไปนานหลายสิบปีแล้ว แต่แฟนเพลงยุคเก่าๆ น่าจะจดจำได้ดีกับวงแจมป์ jamp เกิร์ลกรุ๊ปสุดเปรี้ยวแตกซ่าสุดๆ วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์โอกาสดี ได้เจอ 25 เม.ย. 2560 13:39 ไทยรัฐ