วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ติดกล้องส่องตร.! 'เล็ก สัตหีบ' ลอบขายยาบ้า ไม่รอด ปลัดล่อซื้อรวบตัวได้

ติดกล้องส่องตร.! 'เล็ก สัตหีบ' ลอบขายยาบ้า ไม่รอด ปลัดล่อซื้อรวบตัวได้

  • Share:

'เจ๊เล็ก สัตหีบ' เอเย่นต์ค้ายาบ้ารายย่อยลงทุนติดกล้องวงจรปิด คอยสอดส่องคนผ่านไปผ่านมารวมถึงตร.ไว้ที่หน้าบ้าน สุดท้ายไม่รอด ปลัดสัตหีบ ชาร์จตัวจับกุมทันที พบประวัติค้ายาทำผิดซ้ำซาก

เมื่อวันที่ 22 มี.ค.60 นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ได้วางแผนล่อซื้อยาเสพติด ก่อนบุกจับกุมเอเย่นต์ คือ นางสาวเบญจวรรณ หรือ เล็ก บัวใหญ่ อายุ 32 ปี พร้อมยาบ้า 33 เม็ด ธนบัตรล่อซื้อ 400 บาท และนายธีระยุทธ์ หรืออ๊อด คราประยูร อายุ 35 ปี แฟนหนุ่ม ข้อหาเสพยาบ้า ภายในห้องเช่าเลขที่ 524 ม.2

ทั้งนี้ หลังจากชาวบ้านร้องเรียน ถึงพฤติกรรมการค้ายาเสพติดของผู้ต้องหา จึงได้วางแผนให้สายลับเข้าล่อซื้อยาบ้า 2 เม็ด ในราคา 400 บาท ก่อนจู่โจมเข้าจับกุมตัวในบ้านพักพร้อมแฟนหนุ่ม โดยขณะจับกุมน.ส.เล็ก ได้นำกระเป๋าเงินที่ใส่ธนบัตรล่อซื้อ และยาบ้า 31 เม็ด โยนทิ้งออกทางช่องระบายอากาศ เพื่อหวังทำลายหลักฐาน แต่ถูกตรวจพบในที่สุด

อย่างไรก็ตาม นางสาวเบญจวรรณ เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่สำนึกบาปยังคงค้ายาเสพติดซ้ำซาก มีนายเก้ง กม.10 เป็นเอเย่นต์เครือข่ายใหญ่ นอกจากนี้ ยังพบว่านางสาวเบญจวรรณ มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบบ้าน เพื่อดูความเคลื่อนไหวภายนอกและป้องกันตำรวจ หากเห็นท่าไม่ดีก็จะนำยาเสพติดโยนทิ้งได้ทัน ส่วนนายอ๊อด แฟนหนุ่ม ภายหลังการสอบสวนพบเป็นเพียงผู้เสพ ไม่มีส่วนรู้เห็นกับการค้ายาเสพติด จึงได้ส่งตัวเข้ารับการบำบัดยาเสพติดต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้