วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปแฉ 'เอเจ' ล่าสุดในคุก บอกจะกลับมาค้าแข้งอีกแต่อังกฤษคงไม่ให้โอกาส

ให้โอกาสไหม?! หลังมีรายงานว่า อดัม จอห์นสัน อดีตปีกทีมชาติอังกฤษ ต้องการกลับมาค้าแข้งในลีกฟุตบอลอีกครั้ง โดยอยากไปเล่นในลีกจีนหลังออกจากคุก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า อดัม จอห์นสัน อดีตปีกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ซันเดอร์แลนด์ มีแผนหลังออกจากคุกอยากไปเล่นในลีกนอกประเทศเนื่องจากแฟนบอลคงไม่สนับสนุนให้เขากลับมาค้าแข้งในประเทศอีกครั้ง

จอห์นสัน สร้างความฉาวโฉ่ถูกตัดสินจำคุก 6 ปีข้อหามีเซ็กซ์กับเด็กสาวอายุ 15 ปีเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว โดยปัจจุบัน จอห์นสัน อายุ 29 ปีหากออกจากคุกจะมีอายุ 34 ปีซึ่งตัวเขาก็วางแผนอยากกลับมาค้าแข้งอีกครั้งแต่เป็นในศึกไชนีสซุปเปอร์ลีกจีน

มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอของจอห์นสันขณะถูกจองจำในห้องขังโดยถูกถามจากเพื่อนนักโทษว่าต้องการจะกลับไปเล่นฟุตบอลอาชีพอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งทาง จอห์นสันตอบว่า “ทำไมคุณจะเล่นที่จีนไม่ได้ล่ะ? ผมรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่บ้ามากแต่ทำไมคุณจะไปไม่ได้ล่ะ? ผมจะได้โอกาสมากขึ้นในต่างประเทศ คุณคงไม่ได้รับโอกาสเป็นหนที่สองในอังกฤษหรอก”

สำหรับ อดัม จอห์นสัน ลงเล่นนัดสุดท้ายก่อนเข้าซังเตกับซันเดอร์แลนด์เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ปีที่แล้ว โดยเขายิงประตูแรกให้แมวดำในเกมที่เสมอกับ ลิเวอร์พูล 2-2 แต่จากนั้นเขาก็ถูกแมวดำยกเลิกสัญญาในอีก 5 วันต่อมาหลังจากที่เขาสารภาพความผิดในศาล

>>> คลิกชมคลิป อดัม จอห์นสัน พูดถึงเรื่องอนาคตหลังออกจากคุก <<<

ให้โอกาสไหม?! หลังมีรายงานว่า อดัม จอห์นสัน อดีตปีกทีมชาติอังกฤษ ต้องการกลับมาค้าแข้งในลีกฟุตบอลอีกครั้ง โดยอยากไปเล่นในลีกจีนหลังออกจากคุก... 22 เม.ย. 2560 00:37 ไทยรัฐ