วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้องเหมย’ โทรหาครอบครัวแล้ว! บอกสบายดี รับปากเปิดเทอมกลับไปเรียนแน่

(ภาพจากอินสตาแกรม boompanadda)

พ่อชาวสุราษฎร์ธานี เผย “น้องเหมย” ลูกสาวติดต่อกลับมาแล้ว บอกอยู่กับรุ่นพี่ผู้หญิง สบายดี หากสบายใจจะกลับบ้านและเข้าเรียนต่อหลังเปิดเทอม ด้านครอบครัวใจชื้น พร้อมรับฟังลูกมากขึ้น ขอบคุณทุกฝ่ายช่วยตามหา

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. 60 นายประยูร นาคสวัสดิ์ อายุ 56 ปี ชาว อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี มารดาของ น.ส.จริญญา นาคสวัสดิ์ หรือน้องเหมย ที่ครอบครัวออกตามหาหลังหายตัวไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น (วอนช่วยแชร์! น้องเหมย นร.หญิง รร.ท่าชนะ หายไปร่วมสัปดาห์ พ่อเป็นห่วงมาก)

นายประยูร เปิดเผยว่า น้องเหมย ติดต่อกลับมายังครอบครัวแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ซึ่งขณะที่ตนและภรรยานั่งเฝ้ารอโทรศัพท์ เมื่อได้ยินเป็นเสียงของบุตรสาวรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก โดยบุตรสาวแจ้งว่าขณะนี้ได้ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนรุ่นพี่ผู้หญิงคนหนึ่งแต่ไม่แจ้งว่าพื้นที่ใดและสบายดี ทางครอบครัวไม่ต้องเป็นห่วง ขอพักอาศัยอยู่กับเพื่อนรุ่นพี่อีกสักพัก หากสบายใจแล้วจะเดินทางกลับ และรับปากว่าจากกลับไปศึกษาเล่าเรียนต่อเมื่อถึงวันเปิดเทอม ส่วนที่ติดต่อกลับมาเพราะติดตามข่าวสารตามสื่อต่างๆ มีความเป็นห่วงว่าพ่อและแม่จะต้องเสียงเงินจำนวนมากในการตามหา

ทั้งนี้ นายประยูร ได้บอกกับบุตรสาวไปว่า หากรู้สึกสบายใจแล้วก็ให้กลับมา พ่อกับแม่และทุกคนรออยู่ หลังจากนี้จะปรับปรุงตัวใหม่ จะรับฟังและให้ความสำคัญกับลูกมากขึ้นให้รับรู้ว่าทุกคนรักน้องเหมยที่สุด ขอโทษที่ทำให้ลูกต้องเสียใจ หลังจากได้พูดคุยกับบุตรสาวและรู้ว่าสบายดีไม่ได้โดนหลอกลวงก็ทำให้ตนเองและทุกคนรู้สึกดีใจ ยิ้มออก โดยเฉพาะ นางปราณี นาคสวัสดิ์ มารดาน้องเหมย ถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ น้ำหนักลดลงไป 4-5 กิโลกรัม จะรอบุตรสาวติดต่อกลับมาอีกครั้งโดยจะไม่ออกตามหา อย่างไรก็ตาม ตนเองและครอบครัวต้องขอขอบคุณทุกคนรวมทั้งสื่อที่ช่วยกันตามหา.

พ่อชาวสุราษฎร์ธานี เผย “น้องเหมย” ลูกสาวติดต่อกลับมาแล้ว บอกอยู่กับรุ่นพี่ผู้หญิง สบายดี หากสบายใจจะกลับบ้านและเข้าเรียนต่อหลังเปิดเทอม ด้านครอบครัวใจชื้น พร้อมรับฟังลูกมากขึ้น ขอบคุณทุกฝ่ายช่วยตามหา 21 เม.ย. 2560 22:58 ไทยรัฐ