วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ๋ เบรกแพลน ป๋อ มีลูกคนที่ 3 บอกเลี้ยงลูกแฮปปี้แต่ก็เหนื่อย (คลิป)

ป๋อ ณัฐวุฒิ และเอ๋ พรทิพย์ พาน้องภูดิศและน้องเภาออกงานพร้อมกัน ซึ่งน้องเภามาให้กำลังใจน้องภู ส่วนงานอีเวนต์ของน้องเภาตอนนี้เริ่มมีพูดคุยกันบ้าง แต่เพราะน้องเภาอายุแค่ 1 ขวบและยังพูดไม่ได้ เลยรอให้โตกว่านี้ก่อน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวหรรษาที่แฟนๆ ชื่นชอบสำหรับคู่เลิฟอารมณ์ดี ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ พร้อมด้วย น้องภูดิศ และ น้องเภา ลูกชายสุดน่ารักทั้งสองคนของพ่อป๋อแม่เอ๋ ที่ใครๆ ก็ชื่นชมในความน่ารัก

พอได้เจอ ป๋อ-เอ๋ พร้อมลูกๆ มาร่วมงาน "โคอะลามาร์ช พาเหรดแห่งความสุขสนุก x2" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงการออกงานร่วมกัน พร้อมทั้งถามถึงพัฒนาการของลูกๆ รวมถึงเรื่องแพลนมีทายาทคนที่ 3 และแพลนฉลองวันคล้ายวันเกิดของเอ๋ พรทิพย์ (23 เม.ย.) ด้วย

โดย ป๋อ ณัฐวุฒิ และเอ๋ พรทิพย์ พาน้องภูดิศและน้องเภาออกงานพร้อมกัน ซึ่งวันนี้เป็นครั้งแรกที่น้องเภาออกสื่อแต่ไม่ได้มาแบบเป็นทางการเพราะน้องเภามาให้กำลังใจน้องภูดิศ พี่ชาย โดยเอ๋บอกว่าวันนี้เกินความคาดหมายเพราะตนบิลต์น้องภูเป็นอาทิตย์ว่าให้สวัสดีและถ่ายรูป เพราะปกติน้องภูเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป วันนี้ถือว่าให้คะแนนเต็ม

ส่วนงานอีเวนต์ของน้องเภาตอนนี้เริ่มมีพูดคุยกันบ้าง แต่เพราะน้องเภาอายุแค่ 1 ขวบและยังพูดไม่ได้ เลยรอให้โตกว่านี้ก่อน แต่ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ก็ไม่ได้เรียกค่าตัวแพงมาก

นอกจากนี้ ป๋อเผยว่าน้องเภาเป็นเด็กขี้สงสัย นิสัยคล้ายพ่อคือชอบเก็บบ้าน ทำความสะอาด ส่วนเอ๋บอกว่าพัฒนาการของน้องเภาตอนนี้เริ่มยืนและเริ่มจะเดินแล้ว เรื่องพูดก็ชอบพูดว่าหม่ำๆ เพราะเป็นเด็กชอบกิน และตนจะสอนให้น้องภูรักน้องเภา

บอกมีรุ่นพี่บอกว่าถ้าพี่มีน้องจะมีปัญหา เลยพยายามปลูกฝังนิดนึง แต่ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรแล้ว เขารักน้อง แต่จะมีทะเลาะกันนิดนึงเรื่องของเล่น ส่วนความแตกต่างระหว่างน้องภูและน้องเภา เอ๋บอกว่าน้องเภาจะเลี้ยงง่าย อารมณ์ดี ไม่ค่อยร้อง จะมาทางด้านน้องภูมากกว่าเพราะโตแล้ว ดีเทลค่อนข้างเยอะ ส่วนน้องเภาจะคอยเลียนแบบพี่ชาย

กับเรื่องทรงผมของน้องภู เอ๋บอกว่ามาจากที่เขาชอบมินเนี่ยน และเขาจะบอกให้ช่างตัดผมทรงมินเนี่ยน พอตัดแล้วจะไปจับผมของเขาไม่ได้ วันเกิดครั้งที่แล้วเลยจัดทรงผมมินเนี่ยนให้เป็นการเซอร์ไพรส์ ซึ่งเขาชอบมาก และตนก็แต่งตัวเป็นมินเนี่ยนแล้วเอามาสคอตมินเนี่ยนมา แค่นี้เขาก็มีความสุขแล้ว

ส่วนเรื่องที่แฟนๆ อยากให้เอ๋กลับมาทำงานในวงการบันเทิง เอ๋บอกว่าอยากเหมือนกัน แต่ภูดิศไม่มีพี่เลี้ยง ตนต้องไปส่งที่โรงเรียน ต้องทำทุกอย่างให้ ตอนนี้ก็จะเห็นกันตามงานอีเวนต์มากกว่า แต่ก็เริ่มรับงานได้แล้วเพราะน้องเภาเริ่มโอเคโตขึ้นแล้ว ส่วนงานละครน่าจะได้เห็นอีกสักพักนึง แต่พอถามป๋อ ป๋อจะถามเอ๋กลับมาว่าร้อนเงินเหรอ

กับเรื่องที่ป๋ออยากมีลูกอีกคน เอ๋ตอบว่าทุกวันนี้ยังแทบไม่ค่อยได้นอน อย่าเพิ่งมีดีกว่า แต่ยังไม่ได้ปิดอู่ ซึ่งป๋ออยากมีลูก 3 คน ด้านป๋อบอกว่าจริงๆ ได้หมด การเลี้ยงลูกมันก็เหนื่อยแต่มีความสุข เชื่อว่าอีกหน่อยจะมีความสุขกว่านี้เมื่อเขารู้เรื่องกว่านี้ก็สบายแล้ว

กับคำถามว่ายังหวังจะมีลูกสาวไหม เอ๋ตอบว่าทุกวันนี้ลูกๆ 2 คนก็ตามกันเป็นขบวน รถต้องมี 2 คันแล้ว ใจอยากมีแค่ 2 คนพอแล้ว เพราะตอนท้องมันเหนื่อย ยิ่งต้องเลี้ยงลูกตอนท้องมันเหนื่อย แต่ตอนมีลูกคนที่ 2 ก็มีพี่เลี้ยงมาช่วยเป็นลูกมือ

กับโอกาสที่จะเห็นเอ๋ถ่ายเซ็กซี่ เอ๋ตอบว่ายังไม่ผอมเสียที ตอนนี้ก็ผอมลงแต่ก็อยากผอมอีก ซึ่งช่วงนี้ไม่ได้มีถ่ายแบบอะไรเลย พอส่งน้องภูไปเรียนก็ไปออกกำลังกายเพราะกินเยอะ ต้องใช้แรงเยอะ ถ้ากินแล้วไม่ออกกำลังกายก็พังเลย

ถามว่าอยากให้เอ๋เซ็กซี่กว่านี้ไหม ป๋อตอบว่าพอแล้ว เอ๋แทรกว่าป๋อไม่ชอบให้เซ็กซี่เลย พอเห็นหน่อยป๋อก็จะบอกว่าก้มระวังหน่อย ทำไมต้องเอาแว่นเสียบ ซึ่งป๋อตอบว่าถ่ายได้ให้อิสระเพราะเป็นชีวิตของเขา เขามีสิทธิ์ที่จะทำอะไรก็ได้ อีกครึ่งหนึ่งคือชีวิตที่เราอยู่ด้วยกัน ถ้าเอาชีวิตเขามาทั้งหมด สุดท้ายก็ไม่มีความสุข ต้องให้เขาทำอะไรที่เขาชอบด้วย

ส่วนวันเกิดของเอ๋ในปีนี้ เอ๋บอกว่าป๋อคงไม่มีทางจัดเซอร์ไพรส์วันเกิด ขนาดตนจะซื้ออะไรมากินในวันเกิดตัวเอง เขาก็จะพูดว่าเลี้ยงทำไม แต่อย่างงานวันเกิดของป๋อตนก็จัดให้ แต่ของตนก็ไม่อยากให้เราสั่ง เลยคิดว่าไม่น่ามีเซอร์ไพรส์อะไร คิดว่าคงทำไม่ได้หรอก

ด้านป๋อบอกว่าเอ๋เป็นคนชอบเซอร์ไพรส์มาก บางทีตนจะเซอร์ไพรส์อีกดอกหนึ่ง เจอเซอร์ไพรส์กว่า.

ป๋อ ณัฐวุฒิ และเอ๋ พรทิพย์ พาน้องภูดิศและน้องเภาออกงานพร้อมกัน ซึ่งน้องเภามาให้กำลังใจน้องภู ส่วนงานอีเวนต์ของน้องเภาตอนนี้เริ่มมีพูดคุยกันบ้าง แต่เพราะน้องเภาอายุแค่ 1 ขวบและยังพูดไม่ได้ เลยรอให้โตกว่านี้ก่อน 21 เม.ย. 2560 18:40 ไทยรัฐ