วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วงการลูกหนังร่วมไว้อาลัย 'อีไฮอ็อก’ อดีตยอดกองหลัง หัวใจวายเสียชีวิต

บรรดาสโมสรและคนดังในวงการลูกหนัง ออกมาโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของ ยูโก อีไฮอ็อก อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ที่เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า บรรดาสโมสรและคนดังในวงการลูกหนัง ออกมาโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของ ยูโก อีไฮอ็อก อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ที่เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย ด้วยวัยเพียง 44 ปี

อีไฮอ็อก ซึ่งปัจจุบันเป็นโค้ชทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หมดสติระหว่างลงคุมทีมฝึกซ้อมในสนามเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และได้รับการดูแลจากแพทย์ของสโมสร ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา ก่อนที่ทางสโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์ จะออกมายืนยันว่า อีไฮอ็อก เสียชีวิตแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

ล่าสุดบรรดาสโมสรเก่าของ อีไฮอ็อก และอดีตนักเตะดัง ต่างออกมาโพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของอดีตกองหลังจอมแกร่งรายนี้ ไม่ว่าจะเป็น สโมสรแรกของเขาอย่าง เวสต์บรอมวิช อัลเบียน, สโมสรแอสตัน วิลลา ที่เขาเคยค้าแข้งระหว่างปี 1991-2000 ที่ระบุว่า จะมีการยืนไว้อาลัยให้ก่อนเกมเจอเบอร์มิงแฮม ซึ่งทั้งสองทีมจะสวมปลอกแขนสีดำด้วย

รวมทั้งสโมสรมิดเดิลสโบรช์ ที่เขาค้าแข้งระหว่างปี 2000-07 ที่แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปแบบไม่มีวันกลับของอดีตนักเตะของทีม

ขณะที่ ริโอ เฟอร์ดินานด์ และ แอนดี โคล อดีต 2 นักเตะของปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างรู้สึกเศร้า โดยระบุเหมือนกันว่า ไม่อยากจะเชื่อกับข่าวร้ายที่เกิดขึ้นนี้เลย

บรรดาสโมสรและคนดังในวงการลูกหนัง ออกมาโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของ ยูโก อีไฮอ็อก อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ที่เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย... 21 เม.ย. 2560 18:01 ไทยรัฐ