วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ ไชยา เฉลยแล้ว ใครคือลูกชายคนเล็ก โล่งอกไม่ต้องปิดบังอีก!

เอ ไชยา เปิดใจ กับหลังเปิดตัวว่ามีลูก 2 คน บอกไม่คิดจะปิดเรื่องนี้แค่ยังไม่มีเวลาและโอกาสที่เหมาะสม เผยโล่งใจหลังได้บอกเรื่องนี้ไป ดีใจคนให้ความสนใจในครอบครัวตน ยืนยัน มิตร มิตรชัย เป็นน้องชายของตนจริงๆ ส่วนลูกของตนนั้นคือน้องแป้งและแชมป์ แต่ตอนนี้ขอเวลาให้ลูกชายตนกับเรื่องนี้ก่อน หากพร้อมแล้วจะเปิดตัวแน่นอน

คนยังคงให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อย กับการที่พระเอกลิเกร้อยล้าน เอ ไชยา มิตรชัย เปิดตัวว่ามีลูกแล้ว 2 คนผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวไปเมื่อวานนี้ และในวันนี้ เอ ไชยา ก็ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกในรายการข่าวเวิร์คพอยท์ ถึงเรื่องนี้

โดย เอ ไชยา ยืนยันเรื่องมีลูกเป็นเรื่องจริง อย่างที่เขียนในเฟซบุ๊ก บอกตนไม่คิดว่าจะมีคนสนใจเรื่องนี้กันมาก ไม่ได้ปิดบัง อยากบอกแต่ช่วงจังหวะชีวิตและเวลาที่เราต้องทำงานมันไม่สามารถบอกได้

เผยสาเหตุที่ต้องบอกเพราะเริ่มมีข่าวหนาหูเรื่องตนมีลูก ทำให้ผู้จัดการส่วนตัวแทบไม่ได้นอนต้องคอยรับโทรศัพท์ตลอด แต่ตนขอเวลาเพื่อจะได้ชี้แจงเรื่องนี้ก่อน เพราะมันมีหลายคนสงสัยว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก

หลังจากที่บอกเรื่องมีลูกไปแล้วก็รู้สึกโล่งมากๆ แฟนๆ ส่วนใหญ่ชื่นชม บอกตนได้อ่านคอมเมนต์ที่แฟนๆ เขียนแล้วน้ำตาไหล ไม่คิดว่าจะมีคนให้ความสนใจในครอบครัวตนมากขนาดนี้

ยืนยันตนไม่ได้ปิดเรื่องมีลูก และแฟนคลับบางส่วนก็รู้เรื่องนี้ ที่ต้องเขียนชี้แจงในเฟซบุ๊กเพราะไม่คิดว่าคนจะสนใจมากขนาดนี้ และตอนนี้คนให้ความสนใจในตัวน้องแป้งลูกสาวตนมาก

พร้อมยืนยันว่าน้องแป้งเป็นลูกสาวของตนจริงๆ ซึ่งตนมีลูกผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน ส่วนน้องแชมป์ที่ยังไม่ขอพูดนั้น เป็นเพราะว่าลูกชายขอเวลาทำใจก่อน นี่คือสาเหตุที่ยังไม่บอกอะไรมาก เพราะต้องให้เวลาลูกทำใจหน่อย เนื่องจากอีกฝ่ายตื่นเต้นและทำอะไรไม่ถูกในตอนนี้

ย้ำ มิตร มิตรชัย คือน้องชายแท้ๆ ของตน บอกตนมี 3 คนพี่น้อง คือ เอ แอน และ มิตร ส่วนน้องแป้งและแชมป์นั้นคือลูกของตนแน่นอน

ตอนนี้ยอมรับว่าที่ยังไม่เปิดตัวลูกชายคนเล็กนั้น เป็นเพราะลูกชายยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้ขอเวลาทำความเข้าใจกับลูกๆ ก่อน รอให้พร้อมกันก่อน โดยมีนัดหมายคุยทำความเข้าใจกันน่าจะเป็นในวันที่ 8 และตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ก็สุขภาพไม่ค่อยจะดีจึงต้องพูดคุยทำความเข้าใจกันก่อน ยืนยันตนไม่ได้ปิด พร้อมบอกทุกเรื่องแน่นอน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ไชยา มิตรชัย รับซุกลูกสอง! ปัดปิดข่าว แค่กลัวครอบครัววุ่นวาย

เปิดประวัติ 'น้องแป้ง' ลูกสาวไชยา อยู่ในวงการมานานแล้ว แต่คนไม่รู้

เผยโฉม น้องแป้ง ลูกสาว ไชยา มิตรชัย สวยตะลึง!

เปิดประวัติ 'น้องแป้ง' ลูกสาวไชยา อยู่ในวงการมานานแล้ว แต่คนไม่รู้

ไม่โสดแล้ว "น้องแป้ง" ลูกสาวไชยา ดับฝันหนุ่มไทย

โอ้โห้! ไม่ธรรมด๊า ไชยา มิตรชัย แมนจริงไม่แอ๊บ ลูก 2 แล้ว

น้องแป้ง ลูก ไชยา เผยความรู้สึกหลังพ่อเปิดตัว 'วันนี้ดีใจที่สุดในโลก'

ไชยา มิตรชัย ปิดบ้านเงียบ หลังสะเทือนวงการเปิดตัวลูก

ลูกชาย ไชยา โลกส่วนตัวสูงไม่อยากออกสื่อ-คนใกล้ตัวยัน มิตร แค่น้อง

ย้อนดูเมื่อ น้องแป้ง ต้องบอกสื่อเป็นแค่น้องสาวคนละแม่กับ เอ ไชยา(คลิป)

เอ ไชยา เปิดใจ หลังเปิดตัวว่ามีลูก 2 คน บอกไม่คิดจะปิดเรื่องนี้แค่ยังไม่มีเวลาและโอกาสที่เหมาะสม เผยโล่งใจหลังได้บอกเรื่องนี้ไป ดีใจคนให้ความสนใจในครอบครัวตน ยืนยัน มิตร มิตรชัย เป็นน้องชายของตนจริงๆ 21 เม.ย. 2560 17:02 21 เม.ย. 2560 17:35 ไทยรัฐ