วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาร์ต ยังไม่พอใจหุ่น รอฟิตให้กล้ามใหญ่ค่อยถ่ายเซ็กซี่ (ชมคลิป)

อาร์ต พศุตม์ เผยมีแพลนถ่ายแบบเซ็กซี่แต่ไม่รู้จะทันซัมเมอร์มั้ย เพราะว่ายังไม่พอใจในหุ่นตัวเอง รอฟิตให้กล้ามเนื้อบางส่วนเพิ่มขึ้น ถ้าถ่ายเซ็กซี่คงไม่หวือหวา แต่จะออกแนวสปอร์ตๆ มากกว่า...

ฟิตหุ่นอยู่เรื่อยๆ สำหรับหนุ่มกล้ามโต อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ที่ช่วงนี้หมั่นโชว์กล้าม โชว์แผงอกให้สาวแท้สาวเทียมได้ร้องซี้ดบ่อยๆ ล่าสุด เห็นบอกว่าเตรียมจะถ่ายแบบเซ็กซี่รับซัมเมอร์ แต่ก็ยังแอบไม่พอใจในหุ่นตัวเอง ขอให้ฟิตมากกว่านี้ก่อน

โดย อาร์ต บอกว่า ได้คุยกับ ซูซี่ สุษิรา ไว้แต่ไม่รู้จะได้ลงเล่มไหน ก็อยากถ่ายแต่ไม่รู้จะทันช่วงซัมเมอร์รึเปล่า ถามว่าหวิวไหม ให้พี่เค้าเป็นคนวางสตอรี่บอร์ดให้ว่าจะถ่ายแบบไหน แซ่บในแบบกีฬามากกว่า ทุกวันนี้ก็โชว์หุ่นบ่อยอยู่แล้วครับ เอาพอดีไปทำงานได้พอ มุมมันได้ก็เลยขอสักหน่อย ถ่ายแบบน่าจะดีกว่า ตอนนี้ยังไม่พอใจสำหรับหุ่นครับ ก็ได้ 80% แล้วครับ เลยคิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ อยากได้ช่วงอกให้มันเฟิร์มกว่านี้ ซึ่งมันยากมาก ไหนๆ จะทำทั้งทีก็ทำให้มันดี ปีนี้ถ้าถ่ายกับผลิตภัณฑ์ตัวเองน่าจะได้ดูเรื่อยๆ ครับ.

อาร์ต พศุตม์ เผยมีแพลนถ่ายแบบเซ็กซี่แต่ไม่รู้จะทันซัมเมอร์มั้ย เพราะว่ายังไม่พอใจในหุ่นตัวเอง รอฟิตให้กล้ามเนื้อบางส่วนเพิ่มขึ้น ถ้าถ่ายเซ็กซี่คงไม่หวือหวา แต่จะออกแนวสปอร์ตๆ มากกว่า... 21 เม.ย. 2560 15:35 ไทยรัฐ