วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ-ไชยา มิตรชัย รับว่ามีลูกกับแม่ยกอ่างทอง เผยลูกสาวสวยปังอายุ24 (คลิป)

ส่วนลูกชายหนุ่มฟ้อวัย 22 โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก

เอ-ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกหน้าหวานขวัญใจแม่ยก-น้องยก ยอมรับหน้าชื่นตาบาน มีลูกแล้วจริง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุไม่เคยปิดบังหรือซุกลูก แถมอวดลูกสาวสวยปัง เผยเหตุไม่เปิดเรื่องลูกเพราะอยากอยู่กันแบบธรรมดาสามัญประจำบ้านและแฟนคลับใกล้ชิดที่ติดตามการแสดงรู้ดี ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจมากขนาดนี้เรื่องมีลูก

วงการแม่ยก-น้องยกปั่นป่วนขึ้นมาทันทีเมื่อมีข่าวกระหึ่มโลกโซเชียลว่า ดารา พิธีกร ที่เป็นพระเอกลิเกเงินล้าน เอ-ไชยา มิตรชัย ซุกลูก 2 คน คนโตเป็นผู้หญิงอายุ 24 ปีแล้ว ส่วนคนเล็กเป็นผู้ชายวัย 22 ปี ทันทีที่มีข่าวออกมาพระเอกลิเกขวัญใจแม่ยกยังตั้งตัวไม่ทันจึงไม่ขอเอ่ยปากตอบข้อกังขาและชี้แจงให้แฟนๆเกิดความกระจ่าง กระทั่งเมื่อวันที่ 20 เม.ย. เอ-ไชยา ตั้งหลักได้แล้วจึงยอมเปิดเผยหลังถูกสื่อกดดันสอบถามความจริงอย่างหนัก

โดยเมื่อตอนเย็นวันเดียวกัน พระเอกหน้าหวานได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “ผมไชยา มิตรชัย สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมาก เพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆ ผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนาน เขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับ ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน”

เอ-ไชยา ยังโพสต์ข้อความอีกว่า ส่วนเมื่อวานผมติดภารกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆจะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆเคยมีข่าวลงไปแล้ว เรื่องไชยามีลูก 2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก. ว่านักข่าวโทร.มากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆสื่อจนเกินไป ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า ไชยาตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม) หรือลูกสาวไชยา สวยปังมาก จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ ป.ล. ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งจากใจครับ แล้วพบกันในงานแถลงข่าว ลิเกธรรมะประวัติ 8 พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอเล็กครับ) รายละเอียดทีมจะแจ้งพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งครับ ไชยา มิตรชัย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า อย่างไรก็ตาม ข่าวลือเรื่องเอ-ไชยา มิตรชัยมีลูกก่อนหน้านี้ ก็เคยมีมาบ้างแต่ก็เงียบไปเอง โดยไม่มีการขุดคุ้ยว่าจริงหรือไม่ มีแต่พระเอกลิเกคนดัง เปิดตัวหลานสาวคนสวยที่ชื่อแป้ง-พรภัสร์ชนก ที่รับถ่ายทอดศิลปะจากตระกูล โดยเป็นนางเอกลิเกหน้าแทบจะถอดแบบมาจากเอ-ไชยาทุกอย่าง จนกระทั่งข่าวลือทำนองเดียวกันนี้กลับมาอีกครั้ง และมีการระบุรายละเอียดด้วยว่า เป็นลูกของเอที่เกิดกับแม่ยกที่ จ.อ่างทอง คนโตเป็นผู้หญิงอายุ 24 ปี คนเล็กเป็นผู้ชายอายุ 22 ปี กระทั่งสุดท้ายพระเอกลิเกร้อยล้านออกมากล่าวยอมรับว่ามีลูกจริงดังกล่าว

เอ-ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกหน้าหวานขวัญใจแม่ยก-น้องยก ยอมรับหน้าชื่นตาบาน มีลูกแล้วจริง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุไม่เคยปิดบังหรือซุกลูก แถมอวดลูกสาวสวยปัง เผยเหตุไม่เปิดเรื่องลูกเพราะอยากอยู่กันแบบธรรมดา 21 เม.ย. 2560 07:32 ไทยรัฐ