วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารัก! น้องมะลิ นำทีม ครอบครัวปาร์ตี้เจ้าหญิง พ่อปอคงปลื้ม

แฮปปี้กันถ้วนหน้า หลังผ่านเรื่องราวร้ายๆ สำหรับครอบครัวสหวงษ์ ที่ยกกันทั้งครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่หัวหิน ซึ่ง แม่โบว์ แวนด้า ก็ได้เป็นหัวหน้าทัวร์นำทีมพาทุกคน ทั้งน้องมะลิ พี่ออโต้ คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย อาปิล อาป๊อบ น้องปลาวาฬ อาเบนซ์ ป้าโอและครอบครัว รวมไปถึงป้าปู และอาๆเพื่อนแม่โบว์และพ่อปอ ที่เคลียร์งานพร้อมรวมตัวกันไปเที่ยว หลังจากเหน็ดเหนื่อยมานาน

ซึ่งในช่วงค่ำ ครอบครัวสหวงษ์ ได้จัดปาร์ตี้แฟนซีธีมเจ้าหญิง และต่างคนต่างแปลงร่างเป็นเจ้าหญิงกันถ้วนหน้า ไม่เว้นแม้แต่อาๆผู้ชาย รวมไปถึงพี่ออโต้ ก็ยังแต่งชุดเจ้าหญิงด้วย ดูเหมือนงานนี้คนที่จะแฮปปี้มาก จะเป็นน้องมะลิ เพราะมาในชุดเอลซ่า ตัวละครการ์ตูนที่ชื่นชอบมาก เดินกระโปรงฟูฟ่องทั้งงานเลยทีเดียว

งานนี้ทุกคนที่เห็นภาพนี้ ต่างก็แฮปปี้ยิ้มตามครอบครัวสหวงษ์ไปตามๆกัน และทำให้คิดถึงคนบนฟ้า ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ก็จะยิ้มและมีความสุขอยู่บนฟ้าตามทุกคนแน่นอน เพราะนานๆทีจะได้เห็นอาป๊อบ อาปิลแต่งตัวตามมะลิเป็นเจ้าหญิงขนาดนี้.

แฮปปี้กันถ้วนหน้า หลังผ่านเรื่องราวร้ายๆ สำหรับครอบครัวสหวงษ์ ที่ยกกันทั้งครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่หัวหิน จัดปาร์ตี้แฟนซีธีมเจ้าหญิง นำทีมโดน น้องมะล 20 เม.ย. 2560 23:22 ไทยรัฐ