วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก้ม ไม่รู้ น้ำตาล ไม่ขอร่วมงานเดียวกัน เมินแฟนคลับอีกฝ่ายตามด่า (คลิป)

มาร่วมงาน Beauty Legend 2017 ณ ลานรอยัลพาร์ค ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค พอได้เจอนักแสดงดีกรีนางงาม แก้ม กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2008 เลยถามถึงประเด็นเมาท์ว่านางงามรุ่นน้อง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ไม่ขอมาร่วมงานหลังทราบว่างานดังกล่าวมีแก้มมาร่วมงานด้วย

ซึ่ง แก้ม กวินตรา เผยถึงกรณีข่าวน้ำตาล ชลิตา ไม่มาร่วมงานหลังรู้ว่ามีตนมาร่วมงานด้วยว่าตนไม่ทราบเรื่องดังกล่าว คิดว่าคงเป็นเรื่องของเขาแล้วเพราะตนไม่ได้มีปัญหาอะไร ซึ่งตนไม่กังวลที่มาร่วมงานแล้วอาจต้องเจอน้ำตาล เพราะตนเจอได้ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งตนไม่ทราบมาก่อนว่ามีชื่ออีกฝ่ายมารึเปล่า แต่คิดว่าถ้ามีการรวมนางงามก็มีนางงามทุกเวทีอยู่แล้ว ซึ่งก่อนจะมางานตนก็ถามเป็นปกติอยู่แล้วว่ามีใครมาบ้าง และตนรับงานนี้ไว้ก่อนล่วงหน้าตั้งแต่ก่อนมีข่าวอยู่แล้วเลยไม่ซีเรียสอะไร ซึ่งตนสามารถเจอและคุยได้ แต่เขาจะคุยกับตนรึเปล่าอันนี้ไม่รู้ ถ้าใครเข้ามาทักทายก็คุยได้ แต่ถ้าจะให้อยู่ๆ เข้าไปทักคงไม่ใช่ตน

ยอมรับหลังให้สัมภาษณ์กรณีน้ำตาลไปก็มีคนมาก่อกวนในโซเชียลอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ได้สนใจและไม่คิดจะรับมืออะไรเพราะมีแต่ร่างอวตาร ถามว่าอยากจะเคลียร์อีกฝ่ายหรือไม่ จริงๆ ก็ไม่มีอะไรแล้ว ถ้าน้องเจอแล้วโอเคก็โอเค ตนก็ไม่มีอะไร ส่วนน้ำตาลก็คงไม่มีอะไร น่าจะติดงานมากกว่า แต่คนอาจจะโยงไปรึเปล่า แต่ถ้ามีอะไรจริงๆ ก็เคลียร์กันได้ เพราะตนไม่มีปัญหาและเจอกันได้ ส่วนคนที่เข้ามาว่าในโซเชียลคิดว่าไม่ต้องอธิบายอะไรเพราะคนร่างอวตารเข้าใจยาก ถามว่าจะรออีกฝ่ายมาเคลียร์ไหมคงไม่รอ ถ้าไม่คุยไม่เป็นไร ส่วนผู้ใหญ่ไม่ได้เป็นกาวใจอะไรเพราะตนกับอีกฝ่ายเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องเวทีเดียวกันอยู่แล้ว ถ้าอีกฝ่ายรู้ตัวว่าทำผิด ผู้ใหญ่ก็ให้โอกาสอยู่แล้ว ซึ่งตนเป็นคนที่พูดขอโทษบ่อยมาก ผิดก็ว่ากันว่าผิด ถ้าเราทำผิดก็ขอโทษก็จบ

ยืนยันไม่มีปัญหาส่วนตัวกับน้ำตาล ถ้าลองย้อนกลับไปดูจริงๆ ตนเชียร์อีกฝ่ายตั้งแต่เข้ารอบ 44 คน พอประกวดที่เมืองนอกตนก็ช่วยโหวตและออกตัวแรงมากด้วย ไม่ใช่มาดูแค่ช่วงเวลา แต่ถ้าดูแค่ช่วงเวลานี้ก็ไม่เป็นไรเพราะตนเป็นแบบนี้และจะเป็นคนแบบนี้ตลอดไป ซึ่งลุคตนอาจจะแรง ด้วยคำพูดตนอาจจะโผงผาง คิดไม่ออกว่าจะประดิษฐ์คำพูดว่ายังไงแค่นั้นเอง อาจจะเพราะตนพูดตรงๆ เลย าจจะดูแรงไปรึเปล่า ซึ่งจริงๆ ตนก็ไม่สบายใจเพราะมีผลกระทบหลายส่วนทั้งทางกองประกวดและน้อง ซึ่งตนอาจจะใช้อารมณ์ความสนุกส่วนตัวด้วย แต่ขอโทษทางผู้ใหญ่แล้ว ซึ่งทางผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไร และตนก็คิดว่ามันจบแล้ว แต่สุดท้ายก็กลับมามีกระแสอีกและไม่จบสียที ส่วนงานหน้าจะมีโอกาสได้เจออีกฝ่ายในงานเดียวกันไหมก็รอดูดีกว่า.

20 เม.ย. 2560 22:24 ไทยรัฐ