วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทัพยู23 หนุ่มไทยซ้อมเข้ม ก่อนลุยศึกเอเชีย ไทยรัฐทีวีถ่ายสด

“โค้ชยุ่น” เผยความพร้อมล่าสุดทัพลูกยางหนุ่มยู 23 ชุดลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย เน้นความสัมพันธ์ในทีม เพราะมีเวลาเก็บตัวน้อย ตั้งเป้าทำผลงานแต่ละรอบให้ดีที่สุด... 

วันที่ 20 เม.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทีมวอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศอิหร่าน 1-9 พ.ค.นี้ ซึ่งช่วงนี้ถือเป็นโค้งสุดท้ายในการฝึกซ้อมก่อนเดินทางไปแข่งขันสัปดาห์หน้า “โค้ชยุ่น” นาวาอากาศโท มนต์ชัย สุภจิรกุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน เผยถึงการซ้อมช่วงโค้งสุดท้ายก่อนไปแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย

"เราเน้นที่ความสัมพันธ์ในทีม เพราะมีเวลาเก็บตัวค่อนข้างน้อย เนื่องจากติดการแข่งขันไทยแลนด์ลีก และซูเปอร์ลีก สัปดาห์หน้าต้องเดินทางไปประเทศอิหร่าน ที่มีสภาพอากาศค่อนข้างหนาว แต่ไม่กังวลมากนัก เพราะหลายคนในทีมเคยออกทัวร์นาเมนต์ต่างประเทศมาบ้างแล้ว ส่วนรายการนี้ตั้งเป้าทำผลงานแต่ละรอบให้ดีที่สุด" โค้ชยุ่น กล่าว 

ทั้งนี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสด วอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ชิงแชมป์เอเชีย โดย ทีมชาติไทย อยู่กลุ่มดี ร่วมกับ ทีมชาติญี่ปุ่น และ ทีมชาติศรีลังกา เกมแรกพบทีมชาติญี่ปุ่น วันที่ 2 พฤษภาคม และเกมที่ 2 พบทีมชาติศรีลังกา วันที่ 3 พฤษภาคม รายการนี้คัดเอา 2 ทีมไปลุยศึกชิงแชมป์โลก ที่ประเทศอียิปต์ ในเดือนสิงหาคม

“โค้ชยุ่น” เผยความพร้อมล่าสุดทัพลูกยางหนุ่มยู 23 ชุดลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย เน้นความสัมพันธ์ในทีม เพราะมีเวลาเก็บตัวน้อย ตั้งเป้าทำผลงานแต่ละรอบให้ดีที่สุด... 20 เม.ย. 2560 20:34 ไทยรัฐ