วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิ๋ม ซีโฟร์ เปิดตัวแฟนหนุ่ม 'นักฟุตบอลทีมชาติ' อายุห่าง 21 ปี

ปิ๋ม ซีโฟร์ เปิดตัวแฟนเด็ก ชัยวัฒน์ ศุจินราธร (เงิน) อายุ 22 ปี นักฟุตบอลชายหาดทีมชาติ คบ 4 เดือนแฮปปี้ ไร้ปัญหาอายุห่าง ประทับใจฝ่ายชายดูแลลูกๆ และตนดี

กลายเป็นคู่รักต่างวัยคู่ล่าสุดของวงการบันเทิงไปแล้ว สำหรับนักร้องสาวเซ็กซี่รุ่นใหญ่ ปิ๋ม ซีโฟร์ วัย 43 ปี และ เงิน ชัยวัฒน์ ศุจินราธร นักฟุตบอลชายหาดหนุ่มทีมชาติไทย วัย 22 ปี ซึ่งทั้งคู่อายุห่างกันถึง 21 ปี ทำให้หลายคนสงสัยว่าความรักครั้งนี้จะไปถึงฝั่งฝันหรือเปล่า รวมถึงมองว่าทั้งคู่อาจจะสร้างกระแสหรือไม่

พอได้เจอทั้งคู่มาร่วมงาน "Beauty Sensation Awards 2017" ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ เลยได้โอกาสถามถึงเรื่องนี้

ซึ่ง ปิ๋ม ซีโฟร์ เผยว่าตอนนี้คบ เงิน ชัยวัฒน์ นักฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย มาได้ 3-4 เดือนแล้ว โดยรู้จักกันในงานเลี้ยงปีใหม่ของสมาคมฟุตบอลแห่งชาติฯ ซึ่งตนได้รับเชิญไปร้องเพลงในงาน แล้วตนเห็นฝ่ายชายก้มหน้าก้มตาอยู่เลยชวนฝ่ายชายมาเต้นในงานด้วย

หลังจากนั้นฝ่ายชายมากดไลค์รูปไอจี ตนเลยเข้าไปส่องดูโปรไฟล์ไอจีฝ่ายชาย จึงจำได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่ตนไปเจอที่งานเลี้ยง ก็เลยคุยกันไปแต่ไม่ได้คิดอะไร

ตอนแรกฝ่ายชายไม่ได้มาจีบด้วย เลยเล่าสู่กันฟังเรื่องต่างๆ และกลายเป็นคุยกันตลอดเวลา และต่อมาได้ไปทำบุญด้วยกัน เพราะเป็นคนชอบทำบุญวันพระด้วยกันทั้งคู่ อีกทั้งลูกชายคนโตของปิ๋มชอบเตะฟุตบอลเลยได้คุยกันตลอดเวลา สถานะตอนนี้เป็นแฟนกัน

ด้านเงินเผยประทับใจที่ปิ๋มเป็นคนเก่ง ดูแลครอบครัวได้ดีมาก ไม่พึ่งพาใคร มีความเป็นผู้นำ โดยฝ่ายหญิงรับว่าตอนแรกเครียดเพราะคิดว่าจะต้องคอยดูแลทุกอย่าง แต่ไปๆ มาๆ กลายเป็นฝ่ายชายที่คอยดูแลตนทุกอย่าง บริหารเวลา เป็นคนที่มีระเบียบวินัยมาก และมีระเบียบในเรื่องการกิน เพราะจบด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา

อีกทั้งฝ่ายชายยังดูเป็นคนที่โตกว่าอายุ ซึ่งปิ๋มและเงินอายุห่างกัน 21-22 ปี ส่วนเรื่องอายุห่างจะเป็นปัญหารึเปล่าก็ไม่คิดมาก ขอแค่วันนี้มีความสุขก็พอแล้ว วันข้างหน้าช่างมัน จริงๆ เคยหวังอนาคตมาเยอะแล้วทำให้รู้สึกแย่ และประทับใจที่เงินดูแลลูกของตนด้วย

ด้านครอบครัวของฝ่ายชายก็รับทราบเพราะเงินคอยเล่าให้ฟังตลอด แต่ยังไม่เคยเจอครอบครัวฝ่ายชาย เผยตั้งใจว่าสิ้นเดือนนี้จะไปเที่ยว และไปเจอครอบครัวฝ่ายชายที่พังงาด้วย ส่วนพ่อแม่ของปิ๋มเคยเจอเงินแล้ว แต่ตนไม่ได้บอกว่าตนกับเงินเป็นแฟนกัน แต่ก็คิดว่าพ่อแม่ตนก็น่าจะรู้ ซึ่งตนก็ตั้งใจว่าจะบอกพ่อแม่

แต่เมื่อ 12 เม.ย. แม่ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบแล้วเข้า รพ. แต่อาการดีขึ้นมากแล้ว ก็เลยคิดว่าพรุ่งนี้จะบอกแม่ ส่วนเรื่องอนาคตว่าจะแต่งงานรึเปล่า เงินบอกว่าถ้าปิ๋มอยากแต่งจะไปขอ แต่ยังไงก็คงขอเก็บเงินก่อน

ด้านปิ๋มก็อยากให้เงินทำตามความฝันเรื่องฟุตบอลให้สุดๆ ก่อน ซึ่งฝ่ายชายอยากเป็นทหาร และอยากให้เขาดูแลครอบครัวให้ดีก่อนที่จะเผื่อแผ่มาถึงคนอื่น ส่วนเรื่องการมีลูก ปิ๋มยังไม่อยากมีเพิ่ม ขอดูแลลูก 2 คนก่อนดีกว่า

พร้อมกันนี้ ปิ๋ม ปัดสร้างกระแส ยืนยันตอนแรกฝ่ายชายไม่รู้จัก และไม่ได้จีบตนเลย และอีกฝ่ายซัพพอร์ตคอยดูแลเรื่องการวางตัวของตนด้วย กับเรื่องที่ปิ๋มเป็นสาวเซ็กซี่ เงินรับได้ ไม่ได้ห้าม เพราะเข้าใจว่าเป็นงาน และปิ๋มมาแนวเซ็กซี่ตั้งแต่แรกแล้ว

หลังจากนี้ถ้าจะพาฝ่ายชายออกงานอีกคงยาก เพราะฝ่ายชายต้องซ้อมหนักแล้ว แต่ถ้าว่างก็เจอกัน.

ปิ๋ม ซีโฟร์ เปิดตัวแฟนเด็ก ชัยวัฒน์ ศุจินราธร (เงิน) อายุ 22 ปี ดีกรีนักฟุตบอลทีมชาติ คบ 4 เดือนแฮปปี้ ไร้ปัญหาอายุห่าง ประทับใจฝ่ายชายดูแลลูกๆ และตนดี 20 เม.ย. 2560 18:34 20 เม.ย. 2560 19:39 ไทยรัฐ