วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปีเตอร์ เปิดหัวใจ! คิดได้หลังออกจากบ้าน อยากกลับเป็นพ่อที่ดี (คลิป)

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เผยมีโอกาสกลับมาคุยกับ พลอย พลอยพรรณ มากขึ้น เพราะใจเย็นลงทั้งคู่ ตั้งใจโฟกัสที่อนาคตของลูก ทำหน้าที่พ่อที่ดี

ช่วงที่ผ่านมา ครอบครัวของพระเอก ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เริ่มกลับมาสุขสันต์กันมากขึ้น ซึ่งหลายคนก็ร่วมแสดงความยินดีเป็นอย่างมาก เพราะอยากเห็นภาพนี้มานานแล้ว อีกทั้งยังเชียร์ให้ปีเตอร์กลับมารีเทิร์นอยู่ในสถานะสามีภรรยากับ พลอย พลอยพรรณ เหมือนเดิม

แต่ทั้งปีเตอร์และพลอยบอกว่า ทั้งคู่เลยจุดที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว ตอนนี้ทำหน้าที่ได้แค่เพียงพ่อกับแม่ของลูกทั้งสองคนเท่านั้น โดยเจอปีเตอร์มาร่วมงาน "เผยผิวออร่า x3 กล้า...ท้าแดด กับ สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า" ที่ สกายวอล์ก สาทร เจ้าตัวก็ได้เปิดใจแบบหมดเปลือกว่า

ตอนนี้พอต่างคนต่างถอยก็เริ่มใจเย็นมากขึ้น ทุกอย่างจึงมาโฟกัสที่ลูกเพื่อจะสร้างอนาคตที่ดี ส่วนเรื่องของตนเองกับพลอยนั้น มันเลยจุดที่จะอยู่ด้วยกันแล้ว ซึ่งพลอยก็พูดเหมือนกันกับตนเอง

แนะคนที่มีปัญหาเหมือนกับครอบครัวตนเอง ถ้าอยู่กันไม่ได้จริงๆ ก็ควรทำหน้าที่พ่อแม่ ทำเพื่อลูกซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ยิ่งข้ามปัญหาที่มีระหว่างกันได้เร็วแค่ไหน ก็ยิ่งเดินหน้าได้เร็วเพื่อลูก

ส่วนเรื่องหย่านั้น ตอนนี้ต่างคนต่างค่อนข้างยุ่ง และอยู่ในขั้นตอนของเอกสาร ยังคุยกันอยู่ว่าจะเมื่อไหร่ แต่พอเราใจเย็น เราก็มาคุยมาเคลียร์กัน และตั้งใจจะโฟกัสที่ลูกมากขึ้น

จากนั้นมาเราก็เริ่มคุยกันดีขึ้นมากๆ ตนเองก็เป็นคนเอ่ยปากบอกพลอยเองว่า ถ้าเหนื่อย หรือไม่ไหว ตนเองก็พร้อมที่จะเข้าไปช่วยดูแลลูก หรือช่วยส่งลูกไปโรงเรียนแทนก็ได้ ซึ่งพลอยก็ยินดี ถ้าเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ยังทำหน้าที่พ่อกับแม่ได้ คาดว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้

ส่วนเรื่องที่คนมองว่าเป็น "นิวปีเตอร์" นั้น เหมือนกับว่าเมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง เรารู้ความต้องการของลูก ว่าเขาอยากได้อะไร สิ่งที่เขาเติบโตมาแล้วเจออะไร มันทำให้เราต่างคนต่างคิดได้

ตอนที่ตัดสินใจออกจากบ้านในตอนนั้น มันทำให้เราเริ่มคิดได้ เริ่มทบทวนอะไรหลายอย่าง ตอนนี้พยายามคิดให้กว้างขึ้น และเริ่มเปลี่ยนความคิดแล้ว

ถามว่าอยากไปแก้ไขมั้ย คือการที่เราเป็นสามีภรรยากัน แล้วแยกกันไปมันเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย พอมองย้อนกลับไป เรื่องที่มันเป็นปัญหา ถ้ามันเลี่ยงได้ ก็คงเลี่ยงไปแล้ว แต่เหมือนเป็นลิ้นกับฟันอย่างนี้แหละ ยืนยันตอนนี้โสด ไม่ได้มีใครใหม่ คิดว่ารักลูกก็พอแล้ว.

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เผยมีโอกาสกลับมาคุยกับ พลอย พลอยพรรณ มากขึ้น เพราะใจเย็นลงทั้งคู่ ตั้งใจโฟกัสที่อนาคตของลูก ทำหน้าที่พ่อที่ดี 20 เม.ย. 2560 18:05 ไทยรัฐ