วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจอร์ราร์ด' คัมแบ็ก! หวนคืนสังเวียนฟาดแข้งนัดพิเศษบนแดนจิงโจ้

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" อดีตมิดฟิลด์ไดนาโมทีมลิเวอร์พูล เตรียมคืนสังเวียนพื้นหญ้าอีกครั้ง พร้อมอดีตแข้งดังหลายราย เพื่อลงทำศึกนัดพิเศษที่ออสเตรเลีย 24 พ.ค.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 เม.ย. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูล ขวัญใจสาวก เดอะ ค็อป เตรียมกลับมาสวมสตั๊ดหวนคืนสู่พื้นหญ้าอีกครั้ง เพื่อลงทำศึกนัดพิเศษที่ประเทศออสเตรเลีย เดือนพฤษภาคมนี้

สำหรับในเกมนัดดังกล่าว มีขึ้นในโอกาสฉลองการก่อตั้งสโมสรซิดนีย์ เอฟซี ครบรอบ 12 ปี ซึ่งจะมีอดีตดาวเตะชื่อดังของทีมหงส์แดงหลายราย ที่จะร่วมทำศึกครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น เจมี คาร์ราเกอร์, แดเนียล เเอ็กเกอร์ รวมไปจนถึง สตีฟ แม็คมานามาน

เจอร์ราร์ด กล่าวว่า มันจะเป็นเกียรติมากที่ได้สวมชุดสีแดง รวมถึงการลงเล่นฟุตบอลกับทีมที่ยอดเยี่ยม และอดีตเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง นี่คือสิ่งที่ลิเวอร์พูลเป็น มันคือการยกย่องสรรเสริญของครอบครัวที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 125 ปี

“แฟนบอลของเราในออสเตรเลีย ให้การต้อนรับที่ยอดเยี่ยมและอบอุ่นเสมอ ดังนั้น ครั้งนี้จึงเป็นความรู้สึกดีที่เราจะได้เห็นสนามเอเอ็นแซด สเตเดียม กลายเป็นสีแดง ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้”

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" อดีตมิดฟิลด์ไดนาโมทีมลิเวอร์พูล เตรียมคืนสังเวียนพื้นหญ้าอีกครั้ง พร้อมอดีตแข้งดังหลายราย เพื่อลงทำศึกนัดพิเศษที่ออสเตรเลีย 24 พ.ค.นี้... 20 เม.ย. 2560 17:25 ไทยรัฐ