วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มวิ่งข้ามทางรถไฟ หน้ามืดเป็นลมลุกไม่ทัน ม้าเหล็กชนเต็มแรงดับสลด

หนุ่มวัย 38 ปี วิ่งข้ามทางรถไฟไปเอาอาหารที่บ้านแม่ อยู่ดีๆ เกิดหน้ามืดเป็นลมล้มนั่ง ในขณะที่รถไฟขบวนที่ 38 สุไหงโกลก–กรุงเทพฯ กำลังแล่นมา เปิดแตรสัญญาณ แต่ลุกไม่ทันชนเข้าอย่างแรง ลากศพกระเด็นไกลถึง 20 เมตร

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 60 ร.ต.อ.วสันต์ รักแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถไฟชนเสียชีวิต บริเวณสถานีรถไฟคลองมหาสวัสดิ์ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธมณฑล มูลนิธิร่วมกตัญญู

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุบนชานชาลาติดรางรถไฟ ฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ พบศพ นายเกรียงศักดิ์ สุวรรณเวช อายุ 38 ปี สภาพศพคอ แขน และขาขาด และมีชิ้นส่วนกระจัดกระจายตกอยู่ที่รางรถไฟ ในที่เกิดเหตุยังพบเศษข้าวและกับข้าวตกเกลื่อน

ญาติผู้ตาย ซึ่งบ้านอยู่คนละฝั่ง ห่างจากสถานี 50 เมตร กล่าวว่า ปกติผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว ช่วงก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินมาเอาข้าวและอาหารจากบ้านแม่ ซึ่งอยู่คนละฝั่งตรงข้ามทางรถไฟ เมื่อเอาเสร็จก็เดินกลับหิ้วไปกินที่บ้าน แต่ต้องเดินข้ามทางรถไฟ จังหวะข้ามทางรถไฟนั้นมีคนเห็นว่าคนตายนั่งบนรางรถไฟเหมือนเป็นลม เป็นจังหวะเดียวกับที่รถไฟขบวนที่ 38 สุไหงโกลก–กรุงเทพฯ วิ่งมาพร้อมเปิดแตรสัญญาณ แต่คนตายก็ยังลุกไม่ขึ้น ทำให้ชนอย่างจัง ลากศพไป 20 เมตร

หนุ่มวัย 38 ปี วิ่งข้ามทางรถไฟไปเอาอาหารที่บ้านแม่ อยู่ดีๆ เกิดหน้ามืดเป็นลมล้มนั่ง ในขณะที่รถไฟขบวนที่ 38 สุไหงโกลก–กรุงเทพฯ กำลังแล่นมา เปิดแตรสัญญาณ แต่ลุกไม่ทันชนเข้าอย่างแรง ลากศพกระเด็นไกลถึง 20 เมตร 20 เม.ย. 2560 15:57 20 เม.ย. 2560 16:19 ไทยรัฐ