วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั๊ก กำลังใจดี เร่ิมยิ้มได้ แอ๊ด คาราบาว ลุงแท้ๆ ร่วมงานศพแม่เล็ก

แอ๊ด คาราบาว ลุงนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช มาร่วมงานสวดศพของแม่เล็ก ธนาภา เมื่อวานนี้ พร้อม 2 สาว กระแต ศุภักษร และ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทางด้านตั๊ก มีสภาพจิตใจที่เข้มแข็งขึ้นตามลำดับ

ผ่านมาหลายคืนแล้วสำหรับงานศพของแม่เล็ก ธนาภา คุณแม่ของนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช ที่เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ที่มีการจัดงานขึ้นที่วัดปากน้ำภาษีเจริญ และเมื่อคืนวานนี้ (19 เม.ย.) เป็นการสวดพระอภิธรรมเป็นวันที่ 4 แล้ว ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา มีนักร้องเพื่อชีวิตอย่าง แอ๊ด คาราบาว ที่มีศักดิ์เป็นลุงของนักแสดงสาวมาร่วมฟังสวดอภิธรรมด้วย

และนอกจากแอ๊ด คาราบาว ที่มาร่วมงานแล้ว ก็ยังมีเพื่อนในวงการอีก 2 สาวอย่าง กระแต ศุภักษร และ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช มาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมแม่เล็กในค่ำคืนที่ผ่านมาอีกด้วย ซึ่งดูจากรูปของสาวตั๊กนั้นเริ่มมีสีหน้าที่ดีขึ้นมากกว่าหลายวันก่อนอีกด้วย 

โดยกำหนดการงานพระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) คุณแม่เล็ก ธนาภา ชีพนุรัตน์ มารดาของ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้ เวลา 16.00 น. 

แอ๊ด คาราบาว ลุงนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช มาร่วมงานสวดศพของแม่เล็ก ธนาภา เมื่อวานนี้ พร้อม 2 สาว กระแต ศุภักษร และ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทางด้านตั๊ก มีสภาพจิตใจที่เข้มแข็งขึ้นตามลำดับ 20 เม.ย. 2560 14:59 ไทยรัฐ