วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หักค่าน้ำพันห้า! เล่นหนักค้ามนุษย์'เจ๊บีม-แก้ม'ส่งด.ญ.14ค้ากาม (คลิป)

บ่ายสองนี้รู้เรื่อง ปคม.รับตัว 2 ผู้ต้องหาเป็นธุระจัดหา พาด.ญ.14 ปี ที่ด่านช้างส่งสังเวยกาม "กะเทยบีมเอเย่นต์-นางสาวแก้มน้องนายไก่" เล่นข้อหาหนักค้ามนุษย์ แฉหักค่าน้ำพันห้า ส่วนชายสูงวัยผู้ซื้อบริการ จ่อโดนเป็นรายต่อไป...

วันที่ 20 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีรุมโทรมเด็กหญิงวัย 14 ในพื้นที่ อ.ด่านช้าง ภายหลังมีการออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 6 คน แยกเป็นคดีรุมโทรมเด็กหญิง 4 คน คดีค้ามนุษย์-ธุระจัดหาเด็กไปค้าประเวณี 2 คน ร่วมถึง "เจ๊บีม" กะเทยที่เป็นเอเย่นต์ พาเด็กหญิงผู้เสียหายไปค้ากาม และนางสาวแก้ม น้องสาวนายไก่ ตัวการที่พาเด็กไปข่มขืนในวันแรก (อ่านข่าว ออกหมายจับเจ๊บีม กะเทยด่านช้างเอเย่นต์ส่ง ด.ญ.ขายตัว-2เยาวชนชายโดนด้วย)

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. และตำรวจภูธรสุพรรณบุรี ภายใต้การสั่งการของ พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก. ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.นิมิตร แสงอรุณ รอง ผบก. (สอบสวน) ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.นิวัติ มาตะราช ผกก.สภ.ด่านช้าง ได้ร่วมกันนำตัว นายธนพัตร แสนคำ หรือเจ๊บีม อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ลงวันที่ 19 เมษายน 2560 และนางสาวแก้ม อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ลงวันที่ 19 เม.ย.2560
 ข้อหา สมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์และได้ลงมือกระทำความผิดตามที่ได้สมคบกัน โดยร่วมกันแสวงหาประโยชน์ โดยมิชอบจากการค้าประเวณี, ร่วมกันเป็นธุระจัดหาล่อไป หรือชักพาไป ซึ่งเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม,  ร่วมกันเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี แม้เด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

รวมถึงข้อหา ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ไปทำแผนชี้จุดที่บ้านนายไก่ และโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง สุพรรณบุรี โดยผู้ต้องหาทั้งสองคน ได้นำตัวเด็กหญิงเอ ผู้เสียหายมาส่งให้กับชายสูงวัย ได้รับค่าตอบแทนจำนวน 1,500 บาท และนำเงินไปแบ่งกัน ซึ่งนางสาวแก้ม อ้างว่า เด็กเป็นผู้ยินยอมเอง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ ปคม.ได้คุมตัว ผู้ต้องหาทั้งสองคน เดินทางเข้ากรุงเทพฯทันที โดยมีกำหนดแถลงข่าวอีกครั้งที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ กทม.ในเวลา 14.00 น.วันที่ 20 เม.ย. ส่วนผู้ที่ซื้อบริการทางเพศเด็กหญิง ซึ่งมีความผิด ต้องถูกดำเนินคดีด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการให้ผู้เสียหายดูภาพถ่ายเพื่อยืนยัน จากนั้นจะขอออกหมายจับตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

บ่ายสองนี้รู้เรื่อง ปคม.รับตัว 2 ผู้ต้องหาเป็นธุระจัดหา พาด.ญ.14 ปี ที่ด่านช้างส่งสังเวยกาม "กะเทยบีมเอเย่นต์-นางสาวแก้มน้องนายไก่" เล่นข้อหาหนักค้ามนุษย์ แฉหักค่าน้ำพันห้า ส่วนชายสูงวัยผู้ซื้อบริการ จ่อโดนเป็นรายต่อไป... 20 เม.ย. 2560 13:39 ไทยรัฐ