วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มอร์แกน’ เชื่อ แข้งจิ้งจอกสยามไม่ทิ้งทีม แม้ตกรอบ ชปล.

เวส มอร์แกน กองหลังกัปตันทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น นักเตะทุกคนต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไป แม้จะเพิ่งตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 เม.ย. ว่า เวส มอร์แกน กองหลังกัปตันทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น นักเตะทุกคนต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไป แม้จะเพิ่งตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้ก็ตาม

เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเสมอกับ แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งจากสเปน ไป 1-1 ในศึกแชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัด 2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้รวมผล 2 นัด เลสเตอร์ ตกรอบด้วยสกอร์ 1-2 และมีการคาดเดาว่าบรรดานักเตะชื่อดังอย่าง แคสเปอร์ ชไมเคิล, ริยาด มาห์เรซ และ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี อาจจะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม มอร์แกน เชื่อว่าทุกคนจะไม่ทิ้งทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

“นั่นคือคำถามสำหรับผู้จัดการทีมหรือเจ้าของสโมสร ผมรู้ว่าทุกคนรักที่นี่ และเราคือครอบครัว ดังนั้นผมแน่ใจว่าทุกคนต้องการที่จะอยู่ต่อ” มอร์แกน กล่าว

เวส มอร์แกน กองหลังกัปตันทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น นักเตะทุกคนต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไป แม้จะเพิ่งตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก... 20 เม.ย. 2560 13:03 ไทยรัฐ